Dù nói không quan tâm danh phận, Khánh Thi tiết lộ háo hức vì sắp làm cô dâu: ‘Tôi hồi hộp lắm’

Sao

Trong cuộc gặp gỡ truyền thông mới đây, vợ chồng kiện tướng Khánh Thi – Phan Hiển đã tiết lộ kế hoạch đặc biệt sau một mùa thi đấu thành công.

Khánh Thi – Phan Hiển cho biết, cặp đôi sẽ chuẩn bị đám cưới sau khi kết thúc kỳ SEA Games 31. Hôn lễ của hai người dự kiến diễn ra vào cuối năm 2022.

Khánh Thi – Phan Hiển đã có 13 năm chia ngọt sẻ bùi cùng nhau. Dù chưa làm đám cưới nhưng cả hai vẫn khiến khán giả ngưỡng mộ khi có tổ ấm hạnh phúc với 2 nhóc tỳ đáng yêu. Mối tình “cô-trò” này lại càng được netizen ủng hộ khi Phan Hiển luôn tỏ ra là một người chồng, người cha lý tưởng.

hình ảnh

hình ảnh

Khánh Thi háo hức vì sắp lên xe hoa. Ảnh: FBNV

Phan Hiển cho biết từ lâu trong tim anh, Khánh Thi đã là người vợ tuyệt vời nhất, nhưng anh vẫn muốn cho cô một danh phận thực sự.

Khánh Thi cũng vô cùng hạnh phúc và háo hức khi ngày vui sắp đến: ‘Tôi rất vui. Cứ nói là không quan tâm nhưng đến khi mình được như người ta thì cũng hồi hộp cứ như là chưa bao giờ có chồng, có con. Cũng chuẩn bị mọi thứ, lên danh sách, đi đặt tiệc… hưng phấn lắm’

hình ảnh

Khánh Thi háo hức vì sắp làm cô dâu. Ảnh: FBNV

Khánh Thi tâm sự tuổi tác giữa mình và chồng khá cách biệt khi chênh nhau 12 tuổi. Cô tự nhận bản thân “khó tính”, “khó chiều” và không hiểu vì sao Phan Hiển có thể cưa đổ được mình. Cả hai cũng nhiều lần mâu thuẫn, cãi vã, thậm chí định nói lời chia tay nhưng rồi chính sợi dây tình yêu gắn kết họ với nhau. Bên nhau hơn 10 năm, họ cùng xây dựng tổ ấm hạnh phúc với 2 nhóc tì Kubi và Anna.

Nhìn lại những gì đã qua, Khánh Thi thừa nhận mình chỉ là người bản lĩnh trong công việc còn chuyện tình cảm thì khá mềm mỏng và dễ rơi nước mắt: ‘Công việc phải mạnh mẽ vì dùng cái đầu, trong câu chuyện tình cảm, hạnh phúc gia đình mạnh mẽ quá cũng không nên, mạnh mẽ quá rồi cũng vấp ngã, nên nhỏ nhẹ nhõng nhẽo đánh bài an toàn, cho chắc. Tôi cũng nhiều lần nóng tính nhưng suy nghĩ lại, thà làm vế hơi sai sai có khi lại hay’.

hình ảnh

Khánh Thi và Phan Hiển có tổ ấm viên mãn. Ảnh: FBNV

Cùng đam mê với dancesport, cùng trải qua bao thăng trầm của cuộc sống lẫn tình yêu, Khánh Thi khẳng định mình và chồng luôn sống đúng với bản tính của mình chứ không hề ‘diễn’ để lấy lòng khán giả. Là người sắp xếp và tìm bạn nhảy cho chồng, Khánh Thi hết lòng vun đắp để Phan Hiển có được thành công rực rỡ chứ không mảy may lo giữ chồng. Nữ kiện tướng khẳng định cô cứ để mọi chuyện thuận tự nhiên, vui buồn tan hợp cô đều đón nhận bằng tâm thế vững vàng chứ không trách cứ hay đổ lỗi cho ai.

Nguồn: Phụ Nữ và Gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.