Đông Nhi và Ông Cao Thắng hôn đắm đuối khi đi ăn cưới ở Đà Lạt: Đám cưới người ta mà anh chị ơi

Sao

Trong showbiz yêu nhau rầm rộ rồi ly hôn ào ào, duy chỉ có cặp Đông Nhi và Ông Cao Thắng là em nể nhất nha các mẹ. Yêu nhau suốt 10 năm rồi làm đám cưới, giờ lấy nhau sinh con vẫn hạnh phúc như ngày đầu. Chồng đẹp trai tài giỏi, vợ xinh đẹp nổi tiếng, đúng là nhìn vào nhà Nhi – Thắng ai cũng phát thèm.

Mà trong giới cũng đồn Ông Cao Thắng mê vợ số 2 thì không ai dám nhận là số 1 nha. Nhớ lúc Đông Nhi có bầu không, ông chồng cứ kè kè đi theo hôn bụng bầu suốt, còn ra đường giờ là nắm tay ôm vợ ngọt ngào say đắm luôn.

hình ảnh

hình ảnh

Ông Cao Thắng mê vợ số 2 thì không ai dám nhận là số 1. Ảnh: FBNV

Mới đây, cặp đôi cùng dàn sao như Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh, Minh Hằng,… dự đám cưới của một người bạn thân thiết tại Đà Lạt. Ngay trong đám cưới người ta, dân tình bất ngờ quay lại clip Đông Nhi đang ôm con gái, Ông Cao Thắng đứng cạnh ôm hôn tình tứ vợ ở chốn đông người khiến dân tình không thể rời mắt. Chỉ một hành động đơn giản như vậy nhưng cũng đủ minh chứng độ “mê vợ” không cần bàn cãi của ba bé Winnie.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Ai cũng trầm trồ trước tình yêu bền chặt mà Ông Cao Thắng dành cho Đông Nhi. Ảnh: Ngôi Sao

Xem đoạn clip chắc ai cũng phải rung rinh vì độ ngọt ngào của cả hai. Khán giả không khỏi trầm trồ trước tình yêu bền chặt mà Ông Cao Thắng dành cho Đông Nhi từ lúc yêu đến khi thành vợ chồng. Một số bình luận của netizen đã trêu chọc đến nữ ca sĩ: “Ủa rồi ai đám cưới”, “Ủa đám cưới người ta anh chị ơi”, “Rồi này là đám cưới của ai”,…

hình ảnh

Cách Ông Cao Thắng yêu chiều Đông Nhi quả thật là khến bao chị em phát hờn. Ảnh: Ngôi Sao

Cách Ông Cao Thắng chăm lo và yêu chiều Đông Nhi quả thật là khiến bao chị em phát hờn. Người chồng như Ông Cao Thắng kiếm đâu ra ha các mẹ. Từ trước đến giờ chưa bao giờ Ông Cao Thắng rời mắt khỏi vợ, không chỉ chăm chút phát triển sự nghiệp cho Đông Nhi mà trong cuộc sống vẫn luôn bảo vệ người phụ nữ của mình hết mức. Bởi phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, kiếm được người tốt suốt đời mình mãi được cưng chiều mà không cần trưởng thành.

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.