Đoàn Di Băng ‘làm lố’ khiến ông xã mắng thẳng mặt: ‘Mày tưởng hôm nay là sinh nhật mày hả Băng’

Sao

Dân tình bày tỏ sự khó hiểu khi vào đúng dịp sinh nhật mình, ông xã của Đoàn Di Băng lại liên tục đăng bài bóc phốt vợ.

Ông xã của Đoàn Di Băng là Nguyễn Quốc Vũ sinh năm 1978, được biết đến là một đại gia bất động sản có tiếng. Anh xuất thân từ gia đình có truyền thống kinh doanh lâu đời nên vốn có gia thế khủng.  Doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ quen Đoàn Di Băng khi cô mới chập chững bước vào nghề sau đó cả hai nảy sinh tình cảm và tiến tới hôn nhân.

Thời điểm kết hôn, lễ cưới của hai người có độ xa xỉ nức tiếng, giá trị lên tới 3 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Di Băng còn tiết lộ khi kết hôn, cô được gia đình chồng tặng bộ quà cưới 2 tỷ và căn nhà trị giá 1 triệu USD.

hình ảnh

Vợ chồng Đoàn Di Băng khiến dân tình ghen tị về độ giàu có, tiêu xài xa xỉ. Ảnh: Danviet

Thời gian gần đây, vợ chồng Đoàn Di Băng liên tục thể hiện độ chịu chơi của mình khiến dân tình phải trầm trồ. Từ việc sẵn sàng bỏ ra 140 tỷ để tân trang lại căn biệt thự triệu đô cho đến tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ‘siêu to khổng lồ’ cho Đoàn Di Băng mừng tuổi.

Không gian bữa tiệc này được trang trí theo ý tưởng khu vườn cổ tích, ngốn hết 4 tấn hoa tươi và cần 100 nhân viên liên tục làm việc trong 4 ngày để kịp tiến độ. Ngoài ra, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ đã thuê tận 50 photographer để ‘tác chiến’. Đặc biệt dàn khách mời được vợ chồng đại gia quận 7 mời đến đều là những người nổi tiếng trong đó có vợ chồng Minh Nhựa – Mina Phạm, cặp đôi Hương Giang và Matt Liu,… tổng cộng khoảng 100 khách VIP.

hình ảnh

Không gian tiệc sinh nhật ngập tràn hoa như vườn cổ tích của Đoàn Di Băng. Ảnh: VNE

Hôm 1/4 là sinh nhật của doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ, nhiều người nóng lòng mong chờ bữa tiệc của anh sẽ diễn ra như thế nào, có sang trọng, xa hoa như tiệc sinh nhật vợ anh diễn ra trước đó hay không.

Khi dân mạng còn đang hóng chờ tiệc sinh nhật tối nay, trên trang cá nhân, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ liên tục bóc phốt vợ. Theo như lời chia sẻ của chồng Di Băng thì dù là sinh nhật chồng nhưng từ sớm cô đã thuê người trang điểm lồng lộn, thay cùng lúc 7,8 bộ trang phục dù tiệc chưa bắt đầu.

hình ảnh

hình ảnh

Nguyễn Quốc Vũ đăng bài ‘bóc phốt’ Đoàn Di Băng ‘làm lố’ trong tiệc sinh nhật của mình. Ảnh: 2sao

Chứng kiến vợ vô tư nghĩ sinh nhật chồng là sinh nhật mình, anh viết: “Khách chưa tới nó đã thay 7 bộ rồi” hay “Mày tưởng hôm nay là sinh nhật mày hả Băng?”.

Những chia sẻ của doanh nhân Quốc Vũ khiến không ít người tò mò thắc mắc, anh đang bực tức thật hay cố tình khoe độ chiều vợ, chấp nhận ‘hy sinh’ ngày vui của mình để cho vợ nổi bật hơn.

Nếu ai theo dõi những đoạn clip trên vlog của gia đình Đoàn Băng Di thì có thể đoán được đây chỉ là những lời ‘mắng yêu’ mà doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ dành cho vợ của mình. Trong sinh hoạt thường ngày, cặp đôi xưng hô khá thoải mái với nhau để thể hiện sự vui vẻ, gần gũi. Và cách xưng hô có phần hơi ‘khó nghe’: mày – tao giữa vợ chồng đại gia này là điều rất bình thường.

hình ảnh

Tổ ấm hạnh phúc của Đoàn Di Băng và doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ. Ảnh: 2sao

Và doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ từ trước đến này nổi tiếng là người đàn ông của gia đình, luôn yêu chiều, quan tâm chăm sóc vợ còn dù công việc kinh doanh vô cùng bận rộn. Nhiều người nói vui rằng, Đoàn Băng Bi thật sự may mắn khi cưới được người chồng vừa giàu vừa tình cảm như doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.