Diệp Bảo Ngọc bất ngờ nhắc đến chồng cũ: Con trai tưởng giống ba ai ngờ ‘y đúc’ ông ngoại

Sao

Ly hôn đã lâu, Diệp Bảo Ngọc bất ngờ nhắc đến chồng cũ khiến mọi người chú ý. Cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau khi “đường ai nấy đi”.

Năm 2013, khi tuổi đời còn rất trẻ và sự nghiệp cũng bắt đầu thăng tiến, Diệp Bảo Ngọc bất ngờ kết hôn với diễn viên Thành Đạt khiến ai nấy cũng không khỏi bất ngờ. Sau khi lấy chồng, nữ diễn viên cũng hạ sinh cậu quý tử kháu khỉnh nhưng sau đó không lâu, cả hai quyết định “đường ai nấy đi” và cô cũng một mình nuôi con nhỏ.

Sau khi ly hôn, Diệp Bảo Ngọc và Thành Đạt vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, tuy nhiên cả hai hiếm khi nhắc đến nhau. Mới đây, trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1993 đăng ảnh bên ba ruột và con trai nhưng điều khiến dân tình chú ý là việc cô thoải mái nhắc đến chồng cũ.

hình ảnh

Con trai chào đời chưa lâu Diệp Bảo Ngọc và Thành Đạt đã ly hôn. (Ảnh: MXH)

Nữ diễn viên thích thú chia sẻ: “F1 – F2 – F3, nhiều người không biết mặt ông ngoại của em Kid nên nói em Kid giống ba. Nhưng thật ra em Kid là bản sao của ông ngoại đó”.

Mặc dù Diệp Bảo Ngọc cho rằng con trai là bản sao của ông ngoại nhưng cư dân mạng vẫn thấy nhóc tỳ giống ba hơn. Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng gương mặt của ba nữ diễn viên và ba chồng cũ cũng có nét tương đồng nên cậu bé đều giống cả hai bên nội ngoại.

hình ảnh

Diệp Bảo Ngọc bất ngờ nhắc đến chồng cũ và khẳng định con trai là bản sao của ông ngoại. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của Thành Đạt mới đây cũng đăng hình cậu con trai đầu lòng đang cười tít mắt, bày tỏ mong muốn: “‘Con hơn cha là nhà có phúc’, nhớ nhé con. Ba trông đợi con lớn lên thật nhanh đấy, khi ấy chúng ta sẽ nói chuyện như những người đàn ông thực thụ, chàng trai nhỏ ạ…”.

Dù không sống cùng nhau, song bé Kid vẫn được mẹ tạo mọi điều kiện để gần gũi ba. Trong những chuyến đi chơi của gia đình Thành Đạt – Hải Băng, con riêng của nam diễn viên và Diệp Bảo Ngọc luôn có mặt, nhóc tỳ cũng rất thân thiết với các em cùng cha khác mẹ.

hình ảnh

Con trai là niềm tự hào của Thành Đạt. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nhóc tỳ cũng rất giống ba và gia đình nhà nội. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Con trai riêng của Thành Đạt rất thân thiết với các em cùng cha khác mẹ. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Hải Băng cũng rất thương con riêng của chồng. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.