Đi du lịch, Lý Bình yêu chiều cõng con gái của vợ: ‘Phận làm cha 13 bến nước, khổ quá quý vị ơi’

Cộng Đồng Mạng

Hôn lễ của Phương Trinh Jolie và Lý Bình từng khiến dân tình choáng ngợp vì số lượng sính lễ lên đến hơn 10 tỷ đồng và bộ ảnh cưới trị giá 500 triệu đồng. Đặc biệt, ngay trong ngày trọng đại, cô dâu Phương Trinh Jolie còn khiến bao người ngỡ ngàng vì chính thức công khai cô con gái 9 tuổi tên Mia.

Lý Bình không chỉ ít hơn Phương Trinh 3 tuổi mà còn chưa từng lập gia đình, làm bố. Thế nhưng anh lại bị thu hút bởi Phương Trinh Joile – người phụ nữ xinh đẹp đã có cô con gái nhỏ vô cùng đáng yêu.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Lý Bình rất cưng bé Mia. Ảnh: FBNV

Nói về khoảnh khắc biết tin bạn gái đã có con, Lý Bình cho rằng lúc đó vô cùng bình thường, không có gì là lạ. Thậm chí lần đầu tiên gặp Mia, Lý Bình đã có thiện cảm ngay với cô bé bởi Mia rất ngoan so với bạn cùng tuổi. “Con mới 5 tuổi thôi, thấy “cưng” lắm. Lúc đó Mia chưa đằm tính như bây giờ nhưng con đã rất ngoan so với nhiều bạn cùng tuổi. Con cứ: “Chú Bình, chú Bình” rồi hai chú cháu nói chuyện, đùa giỡn.

Thật ra tôi hơi ngại con nít, bé nào mà quậy quá mình không chịu nổi. May mắn là Mia vừa xinh xắn, dễ thương lại ngoan ngoãn nữa” – nam diễn viên nhớ lại.

Sau khi kết thúc đám cưới, cuộc sống của gia đình nhỏ nữ diễn viên đã bước sang một trang mới. Trên trang cá nhân của Phương Trinh Jolie và Lý Bình, dễ dàng nhận thấy cặp đôi thường xuyên đưa con gái đi chơi và hết mực yêu thương, quan tâm cô bé.

Mới đây trên mạng xã hội, Lý Bình đã chia sẻ hình ảnh bên ái nữ Mia. Nam diễn viên hài hước cho biết: “Phận làm cha 13 bến nước, con ngoan thì nhờ con nghịch thì chiều. Khổ quá quý vị ơi”. Trong hình ảnh có thể thấy nam diễn viên đang cõng con gái, cô bé thể hiện sự thích thú và chỉ tay về khung cảnh tươi đẹp trước mặt.

hình ảnh

hình ảnh

Lý Bình và Phương Trinh Jolie đưa con đi vi vu khắp nơi. Ảnh: FBNV

Ở dưới bài viết, cư dân mạng bày tỏ sự thích thú bằng cách liên tục “thả tim” hình ảnh Lý Bình cõng bé Mia và không ngớt lời cảm phục trước tình cảm của người cha dượng dành cho con riêng của vợ.

Nguồn: Gia Đình .Net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.