Đem nhẫn ‘khủng’ tìm vợ lần 2, ông chủ tiệm kim hoàn chiếm được cảm tình của cô kế toán vui tính

Cộng Đồng Mạng

Những chia sẻ chân thành của người đàn ông U50 sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Đặc biệt, anh còn nhiệt tình tặng quà giá trị cho đối phương khiến cả hai MC và khán giả truyền hình trầm trồ.

Trong tập mới nhất của chương trình truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò” vừa lên sóng có sự xuất hiện của nam chính anh Nguyễn Thành Tâm (42 tuổi) đang kinh doanh tiệm kim hoàn tại TP.HCM, mong muốn đến với chương trình để tìm được người phụ nữ có chung “tần số” với mình. Tham gia show hẹn hò này, anh có dịp gặp gỡ với chị Ánh Tuyết (36 tuổi), đang làm kế toán ở TP.HCM.

Anh Thành Tâm dù không sở hữu ngoại hình bảnh bao nhưng lại gây được ấn tượng với khán giả bởi sự hiền lành, chân thành của mình. Theo như ông chủ tiệm kim hoàn tâm sự rằng, anh đã từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân khi cả hai sống chung được 6 năm. “Tôi đã trải qua một cuộc tình đổ vỡ, cũng sống chung được 6 năm nhưng không “thuận buồm xuôi gió” và cũng chưa có con cái gì. Tính tôi quá hiền lành, thật thà nên người phụ nữ đó hay lấn tới, nói tôi nhu nhược.”

hình ảnh

Đem nhẫn ‘khủng’ tìm vợ lần 2, ông chủ tiệm kim hoàn chiếm được cảm tình của cô kế toán vui tính (Ảnh: Bạn muốn hẹn hò/ Thanh Niên)

Đến với chương trình, anh Tâm cho biết mình mong muốn sẽ gặp được một người phụ nữ thật thà, trung thực, hiền lành, chịu thương chịu khó và có trách nhiệm với gia đình. “Tôi không cần sắc đẹp bề ngoài đâu, chỉ quan trọng nội dung thôi”, người đàn ông U50 cho hay.

Ngồi phía bên kia hàng rào, cô kế toán Ánh Tuyết cũng rất thông cảm với hoàn cảnh của đàng trai. Chia sẻ trên sóng truyền hình, cô cho biết mình thuộc tuýp người vui vẻ, thân thiện. Trải qua một mối tình kéo dài 3 năm nhưng không đi đến đâu, Ánh Tuyết tâm sự thời điểm đó mình còn trẻ, chưa xác định được tương lai nên chia tay. Đến với chương trình, cô mong sẽ gặp được người đàn ông không gia trưởng, luôn hướng về gia đình để biết chăm sóc, vun vén tổ ấm. Cô cũng cho biết một khi đã tiến tới hôn nhân thì cô sẽ cố gắng gìn giữ đến trọn đời, đồng thời trong hôn nhân thì vợ chồng phải biết chia sẻ mọi thứ với nhau trong cuộc sống, bởi không chia sẻ thì không bao giờ bền được.

Sau khi hàng rào được mở ra, ông chủ tiệm kim hoàn nhanh chong khiến 2 MC và cả trường quay trầm trồ khi lấy ra chiếc nhẫn đẹp lung linh dành tặng cho bạn gái và chia sẻ đây là tấm lòng của mình, mong đối phương vui lòng. Đồng thời, để có thể thuyết phục nàng đồng ý bấm nút hẹn hò, rước khi đến với giây phút quyết định, anh Tâm đã nắm tay bạn gái bày tỏ rằng: “Anh thấy em hợp với anh. Hai đứa mình cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình, sống biết yêu thương, chia sẻ, nhường nhịn, lẫn nhau nhé!”

hình ảnh

Vừa gặp mặt, ông chủ tiệm kim hoàn đã “chơi lớn” tặng người đẹp chiếc nhẫn hết sức giá trị (Ảnh Bạn muốn hẹn hò/ Thanh Niên)

Kết quả không nằm ngoài dự đoán của mọi người, đến giây phút quyết định, cả hai đồng ý bấm nút hẹn hò trong sự vui mừng, chúc phúc của ông mai bà mối và gia đình hai bên. Cũng không quên hi vọng rằng, với sự chân thành của anh Tâm và sự vui vẻ, thân thiện của chị Tuyết, cặp đôi sẽ có một cái kết thật đẹp, thật viên mãn trong tương lai nhé!

Theo Bạn muốn hẹn hò/ Thanh Niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.