Đào lại bình phẩm về SEA Games, dân mạng mắng Thủy Tiên hai lời, ‘vuốt mặt không kịp’

Cộng Đồng Mạng

Thủy Tiên đang hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội sau khi bị “đào” lại phát ngôn gây sốc về thể  thao nước nhà, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ hai lời, ba phải.

Vừa xong chuyến đi hành hương tại Nepal hồi đầu tháng 3 này, nữ ca sĩ Thủy Tiên nhận được vinh dự sẽ hát mở màn tại sự kiện SEA Games ngay tại xứ Huế mộng mơ khiến dân tình đặc biệt chú ý. Theo thông tin từ ban tổ chức, chuỗi đêm diễn được thực hiện với mục đích động viên tinh thần thi đấu vì màu cờ Tổ quốc của đoàn thể thao Việt Nam.

hình ảnh

hình ảnh

Vợ chồng Thủy Tiên vừa xong chuyến hành hương tại Thánh địa Phật giáo ở Nepal (ảnh FBNV)

Đây chính là sự kiện đánh dấu màn trở lại showbiz của Thủy Tiên sao loạt ồn ào lớn về tiền từ thiện gây chấn động vào năm 2021. Thế nên sự xuất hiện lần này của nữ ca sĩ tại một sự kiện lớn mang ý nghĩa tinh thần dân tộc không tránh khỏi việc bị dư luận bàn tán, dò xét.

hình ảnh

Nữ ca sĩ bất ngờ được góp mặt tại sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á (ảnh chương trình)

Câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói, cho đến khi cư dân mạng bất ngờ tìm lại được phát ngôn từng gây sốc một thời của Thủy Tiên về SEA Games. Ngay lập tức, trên các diễn đàn mạng xã hội nhanh chóng truyền tay nhau dòng trạng thái của nữ ca sĩ vào năm 2017.

Trong bài viết năm đó, giọng ca “Ngôi nhà hạnh phúc” cho biết SEA Games chỉ là giải ao làng do các nước Đông Nam Á tổ chức để “tự sướng” với nhau. Không những thế Thủy Tiên còn dùng nhiều từ ngữ nặng nề nhằm để chê bai thế vận hội lớn của khu vực Đông Nam Á.

hình ảnh

Ở thời điểm đó bài viên này của Thủy Tiên cũng đã gây nên lên sóng chỉ trích lớn từ phía dư luận (ảnh FBNV)

hình ảnh

Khán giả đồng loạt tẩy chay vì không nên để một nghệ sĩ từng có phát ngôn không hay về sự kiện mang tính tổ quốc tiếp tục biểu diễn tại SEA Game 31 (ảnh FBNV)

Thế nên, ở thời điểm hiện tại việc Thủy Tiên góp mặt tại đêm diễn mà cô từng bôi bác lại khiến cho khán giả cảm thấy vô cùng khó chịu, thậm chí chỉ trích nữ ca sĩ một cách gay gắt. Nhiều cư dân mạng còn đề nghị ban tổ chức của chuỗi đêm diễn nên xem xét lại quyết định tiếp tục để cho nữ ca sĩ biểu diễn. Bởi không một khán giả Việt Nam nào chấp nhận nổi một phát ngôn mang tính dè bỉu tự tôn dân tộc như thế được.

Hiện tại, chủ đề về phát ngôn gây sốc của Thủy Tiên về SEA Game trong quá khứ đang nhận về rất nhiều sự tranh cãi của dư luận. Cũng chính vì những lùm xùm trước đó mà giờ đây mọi “nhất cử, nhất động” của cô luôn nằm trong tầm ngắm của khán giả.

hình ảnh

hình ảnh

Khán giả cảm thấy khó hiểu khi một người thích môn thể thao vua như Thủy Tiên lại có thể nói ra những phát ngôn ngu ngơ này (ảnh FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.