Đăng Khôi biết ơn vợ ngày đêm chăm lo, chi tiền tỷ 10 năm chạy chữa cho mẹ chồng: Nàng dâu quốc dân

Sao

Bố mẹ Đăng Khôi sống ở Hà Nội nhưng chưa từng “xa mặt cách lòng” với gia đình con trai ở TP HCM. Ông bà đi lại giữa Hà Nội và TP HCM cứ 1-2 tháng một lần suốt cả năm để đoàn tụ con cháu. Làm dâu 9 năm, Thủy Anh cảm thấy dễ chịu vì bố mẹ chồng tâm lý, đặc biệt là mẹ chồng cởi mở, hiện đại.

hình ảnh

Mẹ Đăng Khôi rất yêu quý nàng dâu Thủy Anh. Ảnh: Ngôi Sao

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, chính Đăng Khôi vui vẻ thông báo tình hình tiến triển khả quan của mẹ sau thời gian điều trị và không quên gửi lời biết ơn đến người vợ của mình.

TIN VUI! Mình muốn chia sẻ ở đây cho những người thân của đại gia đình, bạn của bố mẹ, con cháu trong nhà biết. CHÚC MỪNG MẸ đã kiểm soát lại được chỉ số K. Hai vợ chồng mừng quá, khóc luôn, mẹ quá dũng cảm và đối mặt, vượt qua nhiều đau đớn và lại vượt qua được thêm một lần nữa.

Hôm qua nghe Dr Lim và các bác sĩ nói về hiện trạng của mẹ sau 5 tháng chữa trị cả Việt Nam và Singapore với sự trở lại lần 2 của bệnh K sau 9 năm. Lần 2, nó sẽ phát triển nhanh và mạnh nhưng một lần nữa phép màu lại đến với gia đình mình và mẹ. Chúng ta không bao giờ từ bỏ cơ hội và phấn đấu, nỗ lực đúng không mẹ. Dù ít nhưng cuối cùng trời thương, mẹ lại lần nữa rơi vào trường hợp số ít, nhưng đây là thành quả mà mẹ tạo ra vì mẹ đã rất cố gắng.

Cám ơn vợ yêu Thuy Anh Le luôn luôn đồng hành cùng chồng, chưa bao giờ nhíu mày dù cứ mỗi tuần là lại trả tiền bệnh viện vài trăm triệu cho một lần. Đến giờ cũng là số tiền rất lớn, vài tỷ nhưng luôn động viên và muốn làm mọi thứ tốt nhất ở Sing cho mẹ.

Luôn động viên và chăm sóc mẹ chu đáo ân cần và sát vách, đêm hôm chăm sóc mẹ và cùng mẹ làm tất cả những lần điều trị, mà chồng còn sợ toát mồ hôi. Nhìn thấy dụng cụ là choáng. I love you, chồng sẽ bù lại cho vợ nhé…” – Đăng Khôi chia sẻ.

hình ảnh

hình ảnh

Thủy Anh chăm mẹ chồng chu đáo. Ảnh: FBNV

Thông tin khiến gia đình, người thân và fans của Đăng Khôi rất vui mừng, phấn khởi. Ai nấy cũng gửi lời chúc sức khỏe tới mẹ ruột nam ca sĩ. Trước đó, vào dịp cuối tháng 3, Đăng Khôi cũng đã lên đường đưa mẹ sang Singapore chữa bệnh. Ngay sau đó, Thủy Anh cũng bay sang hỗ trợ chồng chăm sóc mẹ chồng.

hình ảnh

Thủy Anh hết lòng vì mẹ chồng khiến chồng hết sức biết ơn. Ảnh: FBNV

Mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu của Thủy Anh thật khiến bao người ngưỡng mộ. Không chỉ hết lòng chăm lo cho mẹ từng miếng ăn giấc ngủ mà còn vui vẻ chi hàng tỷ đồng để bà chăm sóc sức khỏe. Bởi vậy mới nói tình cảm phải luôn được vun đắp từ hai phía, mẹ chồng tâm lý thấu hiểu thì con dâu cũng khéo léo và bao dung. Đừng ai sợ khi nghĩ đến cảnh làm dâu nhé, cứ chân thành sẽ nhận lại được chân thành nhé các chị em.

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.