Đăng ảnh đi chơi cùng con gái Mai Phương, bảo mẫu lấp lửng: Có thể sẽ không còn đồng hành

Tình Yêu

Dân mạng đang hoang mang trước câu nói của bảo mẫu con gái Mai Phương. Nhiều đồn đoán cho rằng cô sẽ không còn đồng hành cùng bé Lavie trong khoảng thời gian sắp tới.

Từ khi mẹ mất, cuộc sống của con gái Mai Phương luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng lẫn giới truyền thông. Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, bảo mẫu bé Lavie đã đăng tải một dòng trạng thái nhằm thông báo về tình hình học tập và những hoạt động trong kỳ nghỉ hè của cô bé. Nữ bảo mẫu chia sẻ với tâm trạng vô cùng phấn khởi.

“Em bé vừa thi học kì xong, cô Mi hỏi em có muốn đi đâu chơi không hay là muốn mua quà (khích lệ tinh thần sau mỗi kì thi), em chọn đi biển, em mê biển với những con ốc, con sò, vỏ ốc gần bờ… Ok thế là đi biển thôi, cũng may là em vừa thi xong thì cùng lịch nghỉ phép của cô luôn…. Thế là 2 cô cháu xách tay đi… Em chơi vui rồi về bắt đầu kì hè với các môn năng khiếu nhé!”, bảo mẫu bé Lavie nói.

hình ảnh

Bé Lavie được bảo mẫu dẫn đi du lịch sau kỳ thi (ảnh FBNV)

Tình yêu thương của bảo mẫu dành cho con gái Mai Phương khiến cư dân mạng không tránh khỏi xúc động. Tuy nhiên, ở đoạn cuối bài viết lại khiến cho dân mạng vô cùng hoang mang. Cụ thể, người này tiết lộ một cách đầy ẩn ý về việc không thể đồng hành cùng bé Lavie sau này.

Bảo mẫu bộc bạch: “Chỉ cần em chăm chỉ học cho thật tốt thì cô cũng sẽ nổ lực để chúng ta có thật nhiều chuyến đi cùng nhau em nhé, cô biết sau này chúng ta có thể không đồng hành cùng nhau nhưng cô và em bé sẽ có thật nhiều kỉ niệm vui và đẹp như mẹ đã từng làm như thế với em. Yêu em”. 

hình ảnh

hình ảnh

Bảo mẫu ẩn ý chuyện không thể đồng hành cùng con gái Mai Phương trong tương lai (ảnh FBNV)

Ngay lập tức, dân mạng liền đặt ra nghi vấn về việc Phùng Ngọc Huy đang hoàn tất các thủ tục và sẽ sớm về nước để rước con gái sang Mỹ sinh sống cùng mình.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những suy luận một chiều xuất phát từ sự lo lắng của cư dân mạng dành cho bé Lavie. Vì thế chúng ta đành phải tiếp tục chờ đợi người trong cuộc lên tiếng chính thức về vấn đề này.

hình ảnh

hình ảnh

img class=” ls-is-cached lazyloaded” src=”https://lh3.googleusercontent.com/BCQ-9IbNU6QW-saBqL5m02kmBDjFZS6zkWG6NJHu1ugDfauB0cIUK1RxJu4WWKmEN_1vW0NITlI8Xpy6Z_zs7p822iZbq0wEsdTcvkEA=w600″ alt=”hình ảnh” data-src=”https://lh3.googleusercontent.com/BCQ-9IbNU6QW-saBqL5m02kmBDjFZS6zkWG6NJHu1ugDfauB0cIUK1RxJu4WWKmEN_1vW0NITlI8Xpy6Z_zs7p822iZbq0wEsdTcvkEA=w600″ />

Bé Lavie càng lớn càng có nhiều nét xinh giống mẹ Mai Phương (ảnh FBNV)

Bé Lavie chính là “trái ngọt” của cuộc hôn nhân “không mấy màu hồng” giữa Mai Phương và Phùng Ngọc Huy. Càng lớn cô bé càng có nét đẹp y khuôn đúc như mẹ mình, nhiều người hâm mộ bày tỏ nổi niềm nhung nhớ cố diễn viên khi ngắm nhìn bé Lavie. Còn về hiện tại, “công chúa nhỏ” đang được bảo mẫu chăm sóc và nuôi nấng vô cùng chu đáo.

hình ảnh

hình ảnh

Có thể thấy bảo mẫu chăm sóc con gái Mai Phương vô cùng tốt (ảnh FBNV)

hình ảnh

hình ảnh

Bé Lavie trông thật hạnh phúc và đầy sức sống dưới sự nuôi nấng chỉ dạy của bảo mẫu (ảnh FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.