Dân tình truy tìm ‘bà trùm se duyên’ làm mai Hà Thanh Xuân cho ‘vua cá Koi’ chỉ sau 3 tháng ly hôn

Cộng Đồng Mạng

Mấy ngày nay vụ vua cá Koi có tình mới chỉ sau 3 tháng ly dị vợ khiến dân tình rần rần. Nhiều người còn cho rằng Hà Thanh Xuân là ‘trà xanh’ chứ không chối đi đâu được.

Mới đây “vua cá koi” Thắng Ngô chính thức lên tiếng về những ồn ào sau đám cưới. “Vua cá koi” Thắng Ngô cho biết: “Mình cũng không muốn lôi chuyện đời tư ra cho bàn dân thiên hạ soi mói, nhưng tới cái nước này chúng ta phải rõ ràng với nhau, để mình lấy lại danh dự cho vợ”.  

Để chứng minh, vị doanh nhân đưa ra tin nhắn làm việc với luật sư về việc ly hôn vợ cũ từ tháng 25/2/2021. Bên cạnh đó, anh cũng công khai tin nhắn của một người chị thân thiết, có ý muốn mai mối anh với ca sĩ Hà Thanh Xuân vào ngày 23/5/2021. Nghĩa là sau 3 tháng anh ly hôn vợ, anh và ca sĩ Hà Thanh Xuân mới bắt đầu quen nhau.

hình ảnh

hình ảnh

Thắng Ngô bảo vệ Hà Thanh Xuân. Ảnh: FBNV

Cũng trong lần trò chuyện này, khán giả lại vô cùng quan tâm đến tiết lộ của vị doanh nhân về “công cuộc” mai mối của một người chị thân thiết.

Cụ thể, doanh nhân Thắng Ngô cho biết: “Cũng xin thưa thế này, không phải là mình chủ động đi tìm một người mới. Sau cuộc ly hôn một người chị thấy cuộc sống của mình chỉ gói ghém trong công việc và gia đình. Người chị của mình bảo cậu hãy mở rộng mối quan hệ của mình ra để làm cuộc sống tươi đẹp hơn…  Lúc đầu mình cũng từ chối nhưng sau đó mình đã chấp nhận thay đổi. Sau đó thì mình được người em của chị mình cũng làm trong lĩnh vực nghệ thuật giới thiệu Xuân cho mình và vài cô gái khác nữa chứ không phải mình cô Xuân đâu. Để cho mình có thêm nhiều bạn bè”.

hình ảnh

hình ảnh

Thắng Ngô khẳng định mình được mai mối chứ không hề tìm người mới. Ảnh: FBNV

Hé lộ này của “vua cá koi” Thắng Ngô ngay lập tức được cư dân mạng đặc biệt chú ý. Nhiều người bày tỏ sự thích thú khi vị doanh nhân có những người bạn “thiện lành” giúp anh có ngay vợ mới ngay khi vừa ly hôn người vợ tào khang.

Thậm chí, có dân mạng còn thắc mắc muốn truy tìm danh tính của người “chị thiện lành” trên để “xin vía” sớm có người yêu hoặc lấy vợ.  “Chị ấy là ai vậy? Hãy cho em link đi các bác. Em muốn xin vía lấy vợ ngay sau 3 tháng như “vua cá koi” vậy đó” – một cư dân mạng bày tỏ.

hình ảnh

Vua cá Koi tìm thấy định mệnh đời mình. Ảnh: FBNV

Dù Thắng Ngô thật lòng chia sẻ anh không hề muốn tìm kiếm người mới ngay sau khi ly hôn nhưng nhìn vào loạt ngôn tình mà vị đại gia dành cho ca sĩ Hà Thanh Xuân như ‘định mệnh’ từ kiếp trước thì rõ ràng anh đang quá mãn nguyện với hiện tại và quá khứ giờ đã tan thành mây thật rồi.

Nguồn: Saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.