Dân tình bắt gặp Kiều Minh Tuấn lầm lũi ở sân bay Tân Sơn Nhất: Đi xa chờ ‘sóng yên biển lặng’

Tin Tức

Cát Phượng hơn Kiều Minh Tuấn 18 tuổi nhưng cặp đôi đã có 13 năm yêu đương, trở thành chuyện tình “chị – em” được yêu mến trong showbiz. Thế nhưng hơn 1 thập kỷ, cuối cùng lại chẳng thể đi đến cái kết viên mãn. Tối 15/5, dư luận “dậy sóng” khi Cát Phượng xác nhận đã chia tay Kiều Minh Tuấn vào đúng ngày Lễ Tình nhân năm 2021.

Theo Cát Phượng, người đề nghị chia tay là Kiều Minh Tuấn. “Ngày 14/2 năm ngoái trùng vào ngày mùng 3 Tết Nguyên Đán. Ngày Lễ Tình yêu cũng không có quà gì cả. Lúc đó anh Tuấn ở quê và nói câu chia tay. Trước đó, cả hai xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng tôi nghĩ vấn đề cũng chẳng có gì quá to lớn. Anh Tuấn nói lý do là cả hai không hợp. 13 năm nói không hợp thì có thể đúng hoặc sai. Anh muốn thì tôi dừng lại, còn phần lỗi thì tôi nhận hết về mình“, Cát Phượng chia sẻ.

hình ảnh

Chuyện tình đẹp đã thành quá khứ. Ảnh: Ngôi Sao

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối trước chuyện tình hơn 12 năm của cặp đôi. Tuy nhiên, cũng có ý kiến không hài lòng trước lý do mà Kiều Minh Tuấn đưa ra để chấm dứt mối quan hệ tình cảm.

Trước những phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng, Kiều Minh Tuấn đã có động thái đáng chú ý trên Facebook. Cụ thể, ở trang cá nhân sở hữu hơn 700.000 lượt theo dõi, nam diễn viên đã cài đặt tính năng khóa bình luận. Đây được xem là cách để anh hạn chế những lời tiêu cực, đả kích mình từ phía cư dân mạng.

hình ảnh

Kiều Minh Tuấn đã cài đặt tính năng khóa bình luận. Ảnh: FBNV

Mới đây nhất, netizen đã bắt gặp Kiều Minh Tuấn xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất. Theo đó Kiều Minh Tuấn diện trang phục đơn giản, đội mũ đen, bịt kín để tránh sự chú ý.

Cụ thể theo thông tin được chia sẻ, hình ảnh này được ghi lại tại ga trong nước, nam diễn viên kéo vali trông như đang “đi trốn” giữa tâm bão chỉ trích từ dư luận hậu thông tin chia tay được công khai. Hoặc cũng có thể, Kiều Minh Tuấn đang tranh thủ quãng thời gian này để du lịch ở một vùng đất, địa danh nào đó, tránh lời ra tiếng vào từ cộng đồng mạng.

hình ảnh

hình ảnh

Netizen đã bắt gặp Kiều Minh Tuấn xuất hiện tại sân bay. Ảnh: Saostar

Hiện dư luận đang chờ đời những chia sẻ của Kiều Minh Tuấn về quyết định chia tay với “đàn chị”. Dẫu vậy anh cũng chưa chia sẻ thông tin gì liên quan đến sự việc. Trước đó, trong buổi chia sẻ truyền thông, Cát Phượng lường trước được việc tình cũ bị chỉ trích nên cô có đôi lời nhắn nhủ tới khán giả: “Tôi chỉ mong sau khi công bố, mọi người đừng bàn tán gì về Kiều Minh Tuấn cả”.

Sau chia tay, Cát Phượng khẳng định cô và Kiều Minh Tuấn vẫn coi nhau tri kỷ và là người thân trong nhà. Nữ diễn viên còn tiết lộ Kiều Minh Tuấn là người rất thoáng trong chuyện tiền bạc và sẵn sàng giúp đỡ khi cô cần. Có lẽ hết duyên nên dừng lại, những lời ngôn tình khi xưa đã đến lúc hết hạn sử dụng. Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đều đã có lựa chọn riêng mình, tiếc nuối hay chỉ trích ai lúc này cũng là điều vô nghĩa.

Nguồn: Saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.