Đàn ông ‘sang đổi vợ’, HH Phương Lê tuyên bố: ‘Chồng nếu có tiểu tam tôi không ghen, cảm ơn cô bồ’

Sao

Ở tuổi 43, hoa hậu Quý bà hòa bình thế giới 2017 – Phương Lê có cuộc sống viên mãn. Gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thăng hoa, tiền bạc nhiều không kể hết.

Chồng của hoa hậu Phương Lê là một doanh nhân tiếng tăm phía Nam khi sở hữu những tòa nhà nổi tiếng ngay trung tâm quận 1, TPHCM cùng hàng chục resort, bất động sản, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Bản thân hoa hậu quý bà cũng là một đại gia tầm cỡ, thậm chí cô chia sẻ 95% tài sản của mình là do mình tự kiếm được chứ không dựa vào chồng.

hình ảnh

Phương Lê hạnh phúc bên chồng. Ảnh: Ngôi Sao

Người đẹp khẳng định: “Chính chồng tôi thừa nhận vợ mình tự làm, chồng rất mong muốn phụ vợ, mong vợ xin tiền để cho tiền vợ, nhưng Phương Lê không xin. Riết anh cảm thấy chột dạ, vợ mạnh mẽ quá, không nương tựa mình dù chồng tôi rất giỏi giang và thành công trong lĩnh vực kinh doanh”.

Dù có chồng yêu thương và cưng chiều hết mực nhưng Phương Lê thừa nhận mình không dám tô hồng hôn nhân. Nhìn thấy nhiều cảnh hôn nhân ê chề, Phương Lê tự thấy tính trăng hoa là điều dễ thấy ở đàn ông.

hình ảnh

Phương Lê có tổ ấm viên mãn. Ảnh: FBNV

Phương Lê cũng chia sẻ về cách ứng xử khi chồng có người thứ ba: “Nhiều người hỏi tôi có sợ tiểu tam không. Thật sự tôi không sợ chồng mình có bồ nhí, tôi hiểu vị trí của mình trong lòng chồng, tình yêu của chồng dành cho gia đình. Nếu chồng có bồ, tôi phải cám ơn cô bồ nhí bởi nhờ vậy mới nhận ra bản chất lăng nhăng của chồng mình.

Đàn ông trên đời chưa trăng hoa là vì chưa bị bắt gặp thôi. Chưa bị bắt gặp là chưa tính bội bạc. Chồng tôi có tiểu tam tôi cũng không đi ghen. Nhiều lúc tôi giả bộ ghen cho chồng vui. Chồng thích được tôi quan tâm, ghen bóng gió là vui lắm. Miễn anh ấy có trách nhiệm với gia đình, đối xử vợ con nhẹ nhàng. Tôi may mắn chọn đúng chồng, chọn đúng cha cho con...”, Phương Lê chia sẻ.

hình ảnh

Phương Lê không ghen nếu chồng có bồ. Ảnh trái: Thanh Niên, Ảnh phải: Ngôi Sao

Người đẹp cũng bày tỏ quan niệm phụ nữ khi lập gia đình không cần thiết phải hoàn toàn lo hết cho gia đình. Bởi lẽ điều này dễ xảy đến những bất hạnh khi hôn nhân đổ vỡ. Ý kiến quá chuẩn đấy các mẹ, yêu thôi chứ đừng toàn tâm toàn ý một cách mù quáng. Phụ nữ làm gì cũng phải tự thương lấy mình, biết làm đẹp biết kiếm tiền để không bao giờ phụ thuộc vào người đàn ông. Hạnh phúc của mình tự mình nắm giữ nhé các mẹ.

Nguồn: Thanh Niên, Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.