Dân mạng mỉa mai Cát Phượng quá cao tay: Mượn chuyện chia tay để PR cho dòng mỹ phẩm mới

Sao

Câu chuyện chia tay giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều người cho rằng nữ diễn viên đang lợi dụng chuyện đời tư để PR thương hiệu mới.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng chắc hẳn không khỏi bất ngờ trước thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã “đường ai nấy đi” sau 12 năm gắn bó. Được biết, nam diễn viễn chính là người chủ động chấm dứt mối quan hệ này với lí do “không hòa hợp”.

Ngay sau khi vừa thông báo, hàng loạt dân mạng đã tràn vào trang cá nhân chỉ trích và thóa mạ nam diễn viên “Em chưa 18”. Thế nhưng ngay sau đó, dư luận lại lập tức “quay xe” khi một tài khoản cá nhân đăng tải bài viết về việc Cát Phượng lợi dụng chuyện tình ái để truyền thông bẩn cho dòng thương hiệu mỹ phẩm mới ra mắt.

hình ảnh

Sau chia tay, Kiều Minh Tuấn bất ngờ nhận phải làn sóng chỉ trích từ phía dư luận (ảnh báo giao thông)

Cụ thể, trong một hội nhóm trên Facebook, tài khoản này đã chỉ ra cách mà đội ngũ Cát Phượng dùng để truyền thông bẩn. Người này nói: “Chị Cát Phượng và ekip của chị quá là cao tay khi mượn chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn ra làm trò PR cho quán cà phê và thương hiệu mỹ phẩm mới.  Đã thế còn hết lần này đến lần khác bám víu vào người khác để làm lợi cho mình”.

hình ảnh

Người này cho rằng Cát Phượng mượn chuyện chia tay để PR cho dòng mỹ phẩm mới (ảnh Fanpage)

Theo như người này chia sẻ, vào đúng ngày 13/5, Cát Phượng đã cho hẹn hàng chục phóng viên của các báo lớn, nhỏ đến quán cà phê của mình để phỏng vấn về chuyện chia tay. Thậm chí tài khoản này còn bất bình khi bà mẹ một con lôi tên hàng loạt nghệ sĩ vào câu chuyện không hay.

“An Nguy với Kiều Minh Tuấn là chuyện cũ rích từ lâu lắm rồi, vậy mà chị lại khơi lên. Giờ An Nguy có gia đình, đẻ con và sống vui vẻ rồi, chị vẫn lôi lên chị nói. Nhà Thu Trang đang có tang, Thu Trang còn chưa hết đau đớn vì mẹ mất, chị cũng lôi vô nhắc chuyện năn nỉ chị đừng công khai chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn vì sợ PR phim. Việt Hương không liên quan gì, chị cũng nói Việt Hương khóc khi nghe tin chị chia tay Tuấn. Em cũng sợ chị luôn”, người này cảm thấy sợ hãi trước cách hành xử của Cát Phượng.

hình ảnh

An Nguy hiện đang yên bề gia thất cũng bất ngờ bị Cát Phượng lôi vào “chỉ mặt, đặt tên” (ảnh fanpage)

hình ảnh

Trường Giang, Thu Trang, Việt Hương cũng bất ngờ bị dính vào ồn ào không hay của bà mẹ 1 con (ảnh Fanpage)

Tài khoản này còn cho biết thêm, sau khi phỏng vấn với báo chí, Cát Phượng đã dặn dò cánh phóng viên đúng ngày 15/5 mới lên bài về chuyện chia tay. Không những thế, nữ diễn viên còn sắp đặt cho Trường Giang – Lâm Vỹ Dạ cùng bước lên sân khấu rồi sau đó mới khóc lóc và thông báo tin buồn. Ngoài ra, người này còn cảm thấy khó chịu khi bà mẹ 1 con lại đem chuyện giường chiếu ra kể với bàn dân thiên hạ, với mục đích chiếm lấy sự thương cảm.

hình ảnh

hình ảnh

Nguyên văn bài đăng “phanh phui” Cát Phượng của một tài khoản giấu tên (Ảnh: Group HKN)

Dù câu chuyện chia tay là thật, tất nhiên cả hai phía ai cũng sẽ phải gánh chịu phần nào tổn thương sau một cuộc tình không trọn vẹn. Tuy nhiên, nếu thật sự hành động của nữ diễn viên là lợi dụng tình yêu để truyền thông bẩn thì thật đáng chê trách và khó lòng nhận được sự tha thứ. Rất mong đây chỉ là những suy đoán một chiều để cho câu chuyện tình đẹp không bị biến thành một trò cười vô vị.

hình ảnh

Mong rằng đây chỉ là một thông báo chia tay bình thường mà không hề có bất kỳ sự toan tính gì ở đây (ảnh saostar)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.