Dân mạng ‘cạn lời’ trước phát ngôn của Đàm Vĩnh Hưng: ‘Tặng 10 tỷ cho ai U50 đẹp trai như mình’

Sao

Hầu hết netizen đều cho rằng, phát ngôn này của Đàm Vĩnh Hưng có phần tự tin hơi thái quá.

Đàm Vĩnh Hưng được biết đến với danh xưng là ‘ông hoàng nhạc Việt’ với nhiều ca khúc nổi tiếng như Xin lỗi em, Bình minh sẽ mang em đi, Vùng trời bình yên… Tuy nhiên, bên cạnh sự nghiệp ca hát thì anh cũng không ít lần gây chú ý bằng những phát ngôn cực sốc của mình.

hình ảnh

Ngoài sự nghiệp ca hát nổi bật thì Đàm Vĩnh Hưng còn gây chú ý bằng nhiều phát ngôn cực sốc. Ảnh: Ngoisao

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao bàn tán về phát ngôn “Tặng 10 tỷ đồng cho ai tìm được người đàn ông U50 đẹp trai như tôi”  của Đàm Vĩnh Hưng. Chỉ sau vài giờ đăng tải trên một tài khoản với hơn 1,9 triệu theo dõi thu về hơn 5.000 lượt bày tỏ cảm xúc và hàng nghìn bình luận. Hầu hết đều cho rằng, Mr Đàm có phần tự tin thái quá với phát ngôn này của mình. Thậm chí, nhiều người còn bóc phốt, nam ca sĩ thường xuyên sử dụng phần mềm chụp ảnh để “níu giữ thanh xuân”, trên thực tế, anh đã xuất hiện rất nhiều dấu hiệu tuổi tác rồi.

hình ảnh

Phát ngôn tự tin về vẻ ngoài của Đàm Vĩnh Hưng được netize đào lại. Ảnh: Techz

Một số bình luận của cư dân mạng trước phát ngôn gây tranh cãi của Đàm Vĩnh Hưng:

– Xóa mấy cái app đi rồi nói chuyện tiếp chú Đàm ơi.

– Bằng thì hiếm chứ hơn thì đầy.

– Cổ Thiên Lạc, Quách Phú Thành, Lê Minh, Trần Hạo Dân, Hà Gia Kinh, Lâm Chí Dĩnh, Tô Hữu Bằng (U50): Bác cho em xin ít tiền.

– Ở Việt Nam chỉ riêng anh Bo Đan Trường đã đủ lấy nhẹ 50 tỷ của Mr. Đàm rồi.

hình ảnh

hình ảnh

Những bình luận của khán giả trước phát ngôn ‘sốc’ của ‘ông hoàng nhạc Việt’. Ảnh: Techz

Đàm Vĩnh Hưng sinh năm 1971, năm nay 51 tuổi. Anh là một trong những nghệ sĩ thoải mái  chia sẻ hình ảnh đời thường của mình lên mạng xã hội để giao lưu với khán giả. Trong nhiều bức ảnh đăng tải, đặc biệt là những bức ảnh chụp cận, dân tình không quá khó phát hiện những dấu hiệu tuổi tác của Đàm Vĩnh Hưng như bụng phệ, da chảy xệ, xuất hiện nhiều nếp nhăn trên trán và vết chân chim mỗi khi cười.

hình ảnh

hình ảnh

Một vài bức ảnh thấy rõ dấu hiệu tuổi tác của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Techz

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, nếu so với tuổi 51 thì ngoại hình của Mr Đàm trẻ hơn rất nhiều, thậm chí còn trông trẻ hơn nhiều nghệ sĩ nam cùng trang lứa. Điều này nhờ một phần vào cách ăn mặc có phần hơi ‘xì tin’ của anh. Bên cạnh đó, ‘ông hoàng nhạc Việt’ cũng chăm chỉ tập luyện thể dục để có sức khỏe tốt và giữ được sự tươi trẻ cần đó.

hình ảnh

hình ảnh

Mr Đàm ưa chuộng những trang phục trẻ trung, năng động. Ảnh: Techz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.