Đám cưới xa hoa của Mạc Văn Khoa ở Hải Dương hôm nay: cổng hoa rồng phượng dựng 5 ngày 5 đêm

Sao

Ngày 12/5 vừa qua, Mạc Văn Khoa chính thức làm lễ ăn hỏi với bà xã Thảo Vy (hay còn gọi là Vy Pumpe) tại TP. HCM. Trong ngày trọng đại, đôi trẻ diện áo dài trắng. Cô dâu xuất hiện xinh đẹp dù trang điểm nhẹ nhàng.

Ngày vui của họ càng thêm ý nghĩa hơn khi có sự xuất hiện của cô con gái nhỏ tên Minine. Nhóc tì chào đời vào cuối tháng 12/2020.

hình ảnh

hình ảnh

Mạc Văn Khoa và vợ vừa làm lễ đính hôn. Ảnh: FBNV

Hôm nay, Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe sẽ chính thức tổ chức lễ cưới lần 1 tại quê nhà Hải Dương. Chính vì thế, cả hai muốn tạo ra điểm nhấn cho ngày trọng đai của mình bằng cách đầu tư bộ ảnh cưới ấn tượng và cả màn rước dâu độc nhất vô nhị. Cặp đôi còn quyết định chơi lớn khi mang cả cổng cưới rồng phượng miền Tây ra tới Hải Dương.

Trong cơ ngơi 310m2 ở tại quê nhà, Mạc Văn Khoa đã phải huy động đến rất nhiều người, chuẩn bị nguyên liệu, làm khung sườn trong suốt 5 ngày 5 đêm để lắp ráp phần cổng chào.

hình ảnh

hình ảnh

Cổng cưới đẹp long lanh ở Hải Dương. Ảnh: 2sao

Về không gian tiệc cưới được trang hoàng vô cùng lộng lẫy, phủ kín hoa cùng ánh đèn lấp lánh. Trong ngày cưới của cả hai, các khách mời gần như choáng ngợp từ khi bước từ cổng vào. Tiệc ở nhà hàng cũng đẳng cấp không kém với thực đơn toàn món thượng hạng. Nam nghệ sĩ hài còn mời nhiều nghệ sĩ có tiếng đến biểu diễn trong ngày vui của mình.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Tiệc cưới Hải Dương hoành tráng. Ảnh: 2sao

Theo tìm hiểu, cặp đôi sẽ làm tiệc chiêu đãi quan khách ở Hải Dương vào hôm nay. Đến ngày 5/6, nam diễn viên và Vy Pumpe tiếp tục làm lễ cưới sang trọng và linh đình tại một nhà hàng lớn ở Sài Gòn.

hình ảnh

Mạc Văn Khoa chuẩn bị rất chu đáo. Ảnh trái: FBNV, Ảnh phải:2sao

Mạc Văn Khoa luôn mong muốn bà xã Vy Pumpe của mình xinh đẹp ở thời khắc trọng đại. Dù đã chung sống một thời gian dài và có con chung nhưng anh vẫn chuẩn bị tươm tất, đầy đủ mọi nghi lễ.

Nguồn: 2sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.