Đám cưới Phương Trinh Jolie và Lý Bình sáng nay: cô dâu tung ảnh đẹp, chú rể háo hức đón dâu

Sao

Thiệt là trong showbiz có rất nhiều cặp nhưng em thấy Phương Trinh Jolie và Lý Bình đúng là trời sinh một cặp. Lúc trước cả hai yêu kín tiếng nhưng giờ sự nghiệp thành công nên công khai và cưới nhau luôn, đúng là ai cũng mơ có 1 tình yêu đẹp như vậy.

Sáng em lướt mấy tờ báo thấy hôm nay 25/4 là lễ cưới của cặp đôi Phương Trinh Jolie và Lý Bình sẽ chính thức được diễn ra tại TP HCM.

Trên trang cá nhân, cô dâu Phương Trinh Jolie khoe ảnh cưới đẹp long lanh với caption: ‘Hôm nay em lấy chồng’. Chia sẻ của người đẹp cho thấy cô đang rất háo hức và hồi hộp cho sự kiện trọng đại đời mình.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Phương Trinh tung ảnh cưới đẹp mơ màng. Ảnh: FBNV

Ngay từ sớm, ê-kíp gồm make-up, stylist,… đã có mặt tại nhà của Phương Trinh Jolie và Lý Bình để chuẩn bị cho các nghi lễ được diễn ra vào sáng cùng ngày. Hình ảnh từ Saostar thấy mẹ chồng của Phương Trinh Jolie ngay từ sớm đã tất bất chuẩn bị mọi thứ, từ việc chỉnh trang các chi tiết trong nhà cho đến đón tiếp các ê-kíp vào bên trong.

Hình ảnh đầu tiên của dàn phù rể và chú rể cũng được hé lộ dần dần rồi nè các mẹ. Tất cả đều đang tất bật chuẩn bị cho giờ phút quan trọng, chắc cô dâu chú rể đẹp long lanh luôn đây.

hình ảnh

hình ảnh

Chú rể chuẩn bị đón dâu. Ảnh: Ngôi Sao

Chia sẻ với báo Ngôi Sao, Phương Trinh Jolie cũng từng tiết lộ về độ đặc biệt của đám cưới của mình khiến ai cũng phải trầm trồ: ‘Tôi làm tiệc sẽ không giống như mọi người từng thấy, có thể không phải là tiệc mắc tiền nhất nhưng là tiệc độc nhất, như chiếc xe chúng tôi mua, không phải là chiếc xe mắc tiền nhất nhưng là chiếc xe duy nhất ở Việt Nam. Khi khách mời tới, sẽ được dẫn ngồi đúng vị trí nên đó là lý do tôi gọi tiệc là sự kiện cưới. Trước ngày đám cưới diễn ra, các bạn trợ lý sẽ gọi điện xác nhận ai đi được, không để chỗ trống. Bàn tiệc của tôi không phải là hình tròn mà là hình khác’.

hình ảnh

Đám cưới của Phương Trinh Jolie hứa hẹn sẽ hoành tráng. Ảnh: FBNV

Chiều qua, cả hai đang cùng nhau trang trí nhà cửa, tất bật chuẩn bị công đoạn cuối cùng cho đám cưới. Trong dịp tâm sự này, Phương Trinh Jolie đã chia sẻ quan điểm và cảm xúc trước khi trở thành cô dâu của Lý Bình. Tân lang liên tục dành những cử chỉ âu yếm và câu nói tình cảm dành cho bà xã khiến ai cũng phải ghen tị. Đáng nói, Phương Trinh cho biết chưa từng nghĩ sẽ kết hôn, thích cuộc sống độc thân nhưng mọi thứ thay đổi khi gặp Lý Bình và được anh cầu hôn.

Trước khi ngày trọng đại diễn ra, đôi “trai tài gái sắc” đã cùng nhau đi chụp ảnh cưới cực đầu tư ở Phú Quốc. Cô dâu Phương Trinh Jolie tiết lộ chi phí cho 4 bộ ảnh xịn xò lên đến hơn nửa tỷ đồng. Chờ tiếp xem có hình ảnh nào đẹp của cô dâu chú rể các mẹ cập nhật vào cho mọi người cùng xem nha.

Nguồn: Saostar, Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.