Cưới chồng Nhật hơn 17t vừa giàu lại cưng vợ, nàng Việt buồn vì 4 năm chưa thể sinh con cho anh

Tin Tức

Luôn được chồng Nhật yêu chiều là thế nhưng cô nàng Đức Nhân cũng có những nỗi buồn, áp lực khó nói.

Là phụ nữ thực ra rất khổ, chị em nhỉ? Lúc nào cũng phải hành xử đúng mực như quý cô, suy nghĩ như đàn ông, ngoại hình phải mơn mởn như gái mười tám đôi mươi và làm việc hùng hục mọi lúc mọi nơi. Nhưng thế vẫn nào đã hết! Chị em còn thiên chức quan trọng: làm vợ và làm mẹ.

Cũng chính vì cái chức danh “cao quý” ấy mà đôi lúc đã khiến nhiều chị em phụ nữ cảm thấy áp lực và cô đơn trong chính cuộc hôn nhân của mình, dù rằng nó vốn đang rất hạnh phúc và viên mãn.

hình ảnh

Cưới chồng Nhật hơn 17t vừa giàu lại cưng vợ, nàng Việt buồn vì 4 năm chưa thể sinh con cho anh (Ảnh: Vietgiaitri)

Chẳng hạn như với câu chuyện của nữ Youtuber Đức Nhân (sinh năm 1995, quê Nha Trang, Khánh Hòa) cùng người chồng Nhật là anh Yamasaki Teruhito (tên thân mật là Teru) dưới đây vậy. Theo như cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình, hai vợ chồng kết hôn đến nay đã được 4 năm mà cô vẫn chưa thể làm tròn thiên chức làm vợ, làm mẹ với người chồng hơn 17 tuổi của mình. Chính điều ấy đã khiến nữ Youtuber không tránh khỏi những giây phút tủi thân, áp lực.

hình ảnh

Lấy chồng Nhật đã hơn 4 năm, Đức Nhân không khỏi chạnh lòng vì chưa làm tròn thiên chức làm mẹ (Ảnh: Vợ chồng Nhà Nhân – JP/ Vietgiaitri)

Trước đó không lâu, “nhân vật chính” cũng từng trải lòng về vấn đề con cái. Trong đó, Bà Nhân cho hay mình cũng từng đón niềm vui “2 vạch” sau 2 năm cất bước theo chồng. Chỉ tiếc là phôi thai mới 5 tuần, cũng chưa vào tử cung nên không giữ được. Từ đó tới nay, dù “thả cửa” suốt thời gian dài nhưng tình hình vẫn vậy, không có gì tiến triển. Biết vợ nặng lòng vì chuyện sinh con, anh Teru còn sẵn sàng tuyên bố “không có con cũng không sao cả” khiến Bà Nhân Vlog như được an ủi phần nào.

hình ảnh

Hơn ai hết, Teru hiểu được nỗi khổ tâm của vợ nên anh luôn dành cho cô những điều ngọt ngào nhất (Ảnh: Vietgiaitri)

Được biết, nhân duyên của cặp đôi bắt đầu từ một lần anh Teru đến TP.HCM công tác. Sau một thời gian hẹn hò, 2 người đã kết hôn và trở về Nhật Bản sinh sống. Không những yêu chiều vợ mà người đàn ông Nhật Bản này còn rất quan tâm đến gia đình bà xã. Vừa qua, khi Đức Nhân mua căn nhà thứ 2 cho mẹ ở Nha Trang (khoảng 2,7 tỷ đồng chưa tính phí sửa chữa), anh cũng không ngần ngại góp một khoản nho nhỏ để biếu mẹ vợ. Và dù đã chung sống nhiều năm nhưng tình cảm của cặp vợ chồng Việt – Nhật này vẫn hết sức nồng thắm và chuyện con cái chưa bao giờ là rào cản khiến anh Teru ngừng thương yêu vợ.

hình ảnh

Mong rằng trong tương lai mọi dự định của cặp vợ chồng sẽ thành hiện thực (Ảnh: Vietgiaitri)

Thế mới nói “con cái là lộc trời cho”, chỉ cần có duyên thì “lộc” sẽ tự động tìm tới cửa. Chính vì vậy mà mong rằng, không chỉ riêng với cặp vợ chồng Việt – Nhật trên đây và cả những cặp vợ chồng ngoài kia, hi vọng mọi người đừng vì những định kiến trong việc làm tròn thiên chức làm vợ, làm mẹ mà gây nên áp lực cho bản thân. Hoa hồng đẹp nhưng sẽ không trọn vẹn nếu chỉ có một nửa. Cũng như phụ nữ nếu mải miết làm tròn thiên chức, mà quên đi những trải nghiệm, hạnh phúc riêng của bản thân thì sẽ chỉ là một nửa hoa hồng mà thôi.

Theo Vietgiaitri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.