Con trai Chi Bảo nhảy múa hào hứng mừng sinh nhật mẹ: Vẻ ngoài bụ bẫm không thể không yêu

Sao

Mới 6 tháng tuổi, con trai Chi Bảo đã rất bụ bẫm, đáng yêu, nhìn yêu không chịu nổi. Gương mặt này lớn lên thành “nam thần” cho mà xem.

Từ sau khi kết hôn với bà xã Lý Thùy Chang, cuộc sống của Chi Bảo ngày càng viên mãn. Đặc biệt là khi bé Gia Khang chào đời, gia đình luôn tràn đầy niềm vui và tiếng cười hạnh phúc. Mới đây, nam diễn viên đăng clip bế con trai nhỏ chúc mừng sinh nhật vợ khiến dân tình không khỏi thích thú.

Chi Bảo hào hứng chia sẻ: “Hai cha con Zorba Gia Khang chúc mừng sinh nhật mẹ yêu nhé. Yêu vợ nhiều nhiều”.

hình ảnh

Cha con Chi Bảo nhảy múa chúc mừng sinh nhật mẹ Lý Thùy Chang. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trong đoạn video, bé Gia Khang mới 6 tháng tuổi nhưng vô cùng bụ bẫm, đáng yêu với gương mặt khôi ngô, tuấn tú cùng đôi mắt to tròn long lanh. Hai cha con Chi Bảo cùng nhau lắc lư, nhảy múa để chúc mừng sinh nhật bà xã. Khoảnh khắc vui vẻ của cả gia đình khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ.

Hiện tại, gia đình Chi Bảo đang tận hưởng chuyến du lịch tại Singapore sau 3 năm bị “cấm cung”. Bé Gia Khang mới 6 tháng tuổi nhưng cũng được ba mẹ cho xuất ngoại. Cậu bé nhanh chóng thích nghi với môi trường lạ, không hề tỏ ra lo lắng, sợ hãi.

hình ảnh

Nhóc tỳ bụ bẫm và vô cùng đáng yêu. (Ảnh: Cắt từ clip)

hình ảnh

Gia đình Chi Bảo đang có chuyến du lịch Singapore. (Ảnh: Cắt từ clip)

Lên chức bố lần hai ở độ tuổi không còn trẻ, nam diễn viên Đồng tiền xương máu cảm thấy vô cùng hạnh phúc cũng như có thêm năng lượng sống. Bên cạnh công việc kinh doanh, thời gian còn lại anh toàn tâm toàn ý lo cho vợ con khiến ai nấy cũng trầm trồ không ngớt.

Với Chi Bảo, gia đình là tất cả nên anh quyết định giải nghệ việc đóng phim để tập trung lo cho tổ ấm nhỏ. Mỗi ngày đi làm về, được vui đùa cùng con, nhìn thấy con phát triển khỏe mạnh đã là niềm hạnh phúc lớn lao của ông bố U50.

hình ảnh

Không thể không yêu trước sự dễ thương của Gia Khang. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Cậu bé được ba mẹ cho xuất ngoại khi chỉ mới 6 tháng tuổi. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.