Con gái Mai Phương xinh tươi dự lễ tổng kết, bảo mẫu ‘ẩn ý’ nhóc tì sẽ bước sang hành trình khó khăn

Sao

Sau khi Mai Phương qua đời, Lavie được 2 bảo mẫu nuôi chăm sóc và không ở cùng ông bà ngoại. Cô bé nhận được sự yêu thương từ mọi người, đặc biệt là những đồng nghiệp thân thiết của người mẹ quá cố.

Hàng ngày, Lavie vẫn gọi điện facetime với bố như thói quen từ trước đến nay. Về phía Phùng Ngọc Huy, anh đang trục trặc về giấy tờ bảo lãnh nhưng vẫn quyết tâm làm mọi cách để đưa con sang Mỹ tiện bề chăm sóc.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, bảo mẫu bé Lavie đăng tải loạt ảnh nhóc tì dự lễ tổng kết năm học hôm nay (31/5). Trong ảnh con gái Mai Phương xinh xắn và đáng yêu khi diện đồ đồng phục của trường. Đáng chú ý, bảo mẫu còn chia sẻ “ẩn ý” cho biết bé sẽ chuyển trường trong thời gian tới đầy “thử thách và khó khăn” hơn. Điều này khiến khán giả cũng tò mò đoán, Lavie sẽ hội ngộ cùng ba ruột là Phùng Ngọc Huy tại Mỹ.

“Dù bận cách mấy cô cũng sẽ cố gắng cùng em dự lễ bế giảng ở trường. Chúc mừng em đã hoàn thành tốt các môn học và sẵn sàng cho một thách thức mới lớn hơn và khó khăn hơn một chút ở năm học tới nhé! Cô Mi và gia đình rất biết ơn cô chủ nhiệm năm lớp 3 của con và ban giám hiệu nhà trường đã luôn yêu thương và nâng đỡ con, để con luôn mạnh mẽ bước qua những khoảng thời gian khó khăn nhất. Trân trọng và biết ơn lắm ạ“, cô viết.

hình ảnh

hình ảnh

Bé Lavie càng lớn càng xinh. Ảnh: Ngôi Sao

Trước đó, bảo mẫu vẫn thường cập nhật hình ảnh của Lavie. Song cô bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý không còn tiếp tục đồng hành cùng Lavie làm rộ lên tin đồn cô bé sắp sang Mỹ đoàn tụ cùng ba ruột. “Chỉ cần em chăm chỉ học cho thật tốt thì cô cũng sẽ nỗ lực để chúng ta có thật nhiều chuyến đi cùng nhau em nhé. Cô biết sau này chúng ta có thể không đồng hành cùng nhau nhưng cô và em bé sẽ có thật nhiều kỉ niệm vui và đẹp như mẹ đã từng làm như thế với em“, bảo mẫu của Lavie viết trên trang cá nhân.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Bảo mẫu cưng chiều bé Lavie. Ảnh: Ngôi Sao

Được biết, Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như và quản lý của cố diễn viên Mai Phương đã đến ngân hàng để lấy sổ tiết kiệm cho bé Lavie. Số tiền này được MC Trấn Thành kêu gọi các anh chị em nghệ sĩ ủng hộ để cô bé có thể trang trải cho cuộc sống trong tương lai sắp tới.

hình ảnh

Lavie được mọi người bảo bọc chu đáo. Ảnh: Ngôi Sao

Trước đó, đã có một nguồn tin thân cận cho hay, vào cuối tháng 5 là bố mẹ Phùng Ngọc Huy sẽ từ Mỹ trở về để đón cháu chăm sóc. Trong thời gian đó, Phùng Ngọc Huy sẽ gấp rút hoàn thành các thủ tục để về Việt Nam đón con. Trước sự lo lắng chu toàn của mọi người xung quanh hi vọng bé Lavie sẽ luôn được bảo bọc bằng tình yêu thương và được phát triển tốt nhất.

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.