Con dâu duy nhất của MC Lại Văn Sâm hiếm hoi lộ diện trước công chúng: Gia thế, học vấn ‘khủng’

Sao

MC Lại Bắc Hải Đăng hiếm hoi khi đưa bà xã cùng xuất hiện tại một sự kiện công khai. Dân tình liền lập tức đổ xô sự chú ý về nhan sắc cũng như gia thế cô con dâu duy nhất của MC Lại Văn Sâm.

Tối 9/6, MC Lại Bắc Hải Đăng cùng bà xã xuất hiện tại sự kiện công chiếu phim “Em và Trịnh” và “Trịnh Công Sơn” tại Hà Nội. Đây là lần hiếm hoi mà nam MC cùng bà xã xuất hiện công khai trước truyền thông và công chúng.

Thoạt nhìn, có thể thấy con dâu Lại Văn Sâm trông vô cùng trẻ trung, mộc mạc. Dù cho không phải là chân dài hay mỹ nhân đình đám thế nhưng cô nàng vẫn khá cuốn hút nhờ phong cách đơn giản, tinh tế cùng gương mặt rạng rỡ.

hình ảnh

hình ảnh

Con dâu Lại Văn Sâm hiếm hoi lộ diện trước công chúng (ảnh nguoiduatin)

Được biết, MC Lại Bắc Hải Đăng là con trai duy nhất của MC Lại Văn Sâm. Hiện tại, anh đang công tác tại VTV, được biết đến là một người đa năng, có tài và cũng chẳng xa lạ gì với khán giả truyền hình. Tuy nhiên, nam MC lại có phần khá kín tiếng khi chia sẻ về thông tin gia đình. Về phía bà xã của anh, khán giả chỉ biết được cô nàng đã từng tốt nghiệp ngành báo chí và hiện đang làm việc tại VTV cùng ông xã.

Từng chia sẻ với truyền thông, con trai Lại Văn Sâm thú nhận, làm việc chung cơ quan với vợ vừa có lợi cũng vừa có hại. Tuy nhiên, bà xã và anh lại có nhiều tiếng nói chung, dễ dàng hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống và công việc. Thế nên, việc làm chung với vợ cũng phải là vấn đề lớn đối với anh.

hình ảnh

MC Lại Bắc Hải Đăng không ngần ngại khi làm việc cùng cơ quan với bà xã (ảnh FBNV)

Theo tìm hiểu, trước đây, vợ chồng Lại Bắc Hải Đăng từng sống chung nhà với vợ chồng MC Lại Văn Sâm. Cũng dễ hiểu, bởi anh là con trai duy nhất trong nhà nên cần phải ở cạnh và phụng dưỡng bố mẹ. Thế nhưng, đầu năm nay, vợ chồng nam MC đã dọn ra ở riêng, theo nguyện vọng của Lại Văn Sâm vì muốn cuộc sống có phần thoải mái hơn.

hình ảnh

hình ảnh

Con trai duy nhất phải dọn ra ở riêng theo đề nghị của MC Lại Văn Sâm (ảnh nguoiduatin)

Hiện tại, vợ chồng Lại Bắc Hải Đăng đã có cho nhau hai con “đủ nếp, đủ tẻ”. Hai bé đều có ngoại hình vô cùng xinh xắn, được ví von như “một khuôn đúc ra” từ bố mẹ. Từ khi có cháu nội, MC Lại Văn Sâm bỗng dưng biến thành người cuồng cháu. Nam MC còn cho biết cháu của mình vô cùng thông minh và có óc quan sát và có thể đưa ra nhiều quan điểm về cuộc sống khiến ông cũng phải giật mình.

hình ảnh

hình ảnh

Hiện tại, cuộc sống hôn gia của con trai Lại Văn Sâm trông vô cùng viên mãn và hạnh phúc (ảnh FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.