Cô dâu U70 bị đồn “đi xa” do làm đẹp, chồng trẻ mạnh dạn lên tiếng: “Ở đời có nhân quả”

Cộng Đồng Mạng

Đứng trước nhiều tin đồn thất thiệt về vợ, chồng cô Thu Sao lên tiếng đính chính. Dù hôn nhân của họ nhận được nhiều sự quan tâm nhưng lấy chuyện sức khỏe, tính mạng của người khác ra đùa giỡn là không nên tí nào.

Nhắc đến hôn nhân lệch tuổi, có lẽ người dùng mạng không mấy xa lạ với cặp đôi Thu Sao – Hoa Cương với khoảng cách lên đến 35 tuổi. Cũng chính vì vậy, một thời gian dài cặp đôi bị tình nghi cố tình tạo chiêu trò để nổi tiếng, tạo quảng cáo hút khách cho cơ sở kinh doanh riêng của cô Thu Sao.

Qua thời gian, cặp đôi ngày càng chứng minh tình yêu chân thành giữa họ. Mới đây, có những tin đồn xoay quanh việc “cô dâu” U70 không may “ra đi” do biến chứng thẩm mỹ. Anh Hoa Cương đã lên tiếng giải thích, đồng thời khẳng định hôn nhân đang trên đà hạnh phúc vui vẻ:

“Hôm nay hai vợ chồng mình làm video này để nói rằng chúng mình vẫn luôn khỏe mạnh. Khách du lịch lên Cao Bằng hàng ngày vẫn gặp chúng mình”, anh Hoa Cương chia sẻ. Anh còn giải thích thêm về việc vợ chồng ít ra clip mới là vì cuộc sống họ quá bận rộn.

hình ảnh

Vợ chồng cô Thu Sao lên tiếng làm rõ tin đồn. Ảnh chụp màn hình, saostar

Hoa Cương nhấn mạnh: “Làm người thì phải có tâm, ở đời có nhân có quả. Hai vợ chồng lấy nhau có chênh lệch tuổi thì cũng không tranh vợ giành chồng của các bạn”.

Dù tuổi tác có sự chênh lệch lớn, cưới nhau nhiều năm vẫn gặp không ít ý kiến trái chiều về hôn nhân của họ, song Thu Sao và Hoa Cương vẫn từng bước chứng minh cho dư luận thấy tình yêu này là thật lòng, hôn nhân này là hoàn toàn nghiêm túc. Thu Sao cũng hết mực chăm lo cho nhà chồng, khẳng định bản thân vẫn là nàng dâu ngoan và được sự yêu thương, ủng hộ từ gia đình chồng.

hình ảnh

Kết hôn đã lâu, cặp đôi vẫn nhận được sự quan tâm của mọi người. Ảnh chụp màn hình, saostar

Tin chắc rằng, nếu đủ yêu thương và thấu hiểu thì không có giông gió hay thị phi nào làm ảnh hưởng. Dẫu đến giờ phút này, cặp đôi vẫn nhận không ít bình luận tiêu cực và cái nhìn không mấy thiện cảm. Thu Sao và chồng cũng từng vấp phải nhiều chỉ trích vì thể hiện tình cảm quá đà, phát ngôn gây tranh cãi.

Nhưng mỗi người một cuộc sống, chỉ cần họ hạnh phúc với nhau là đủ. Vợ chồng là duyên nợ mà chuyện tình cảm vốn dĩ khó nói, người ngoài không thể hiểu được, không nên bàn tán hay bịa đặt chuyện không hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.