Cô dâu cười tươi còn chú rể khóc hết nước mắt, bố vợ an ủi vẫn nức nở: Hội anh em đồng cảm

Tin Tức

Có lẽ vì quá hạnh phúc nên chú rể liên tục rơi nước mắt, mếu máo khóc dù đang đứng trước rất nhiều khách khứa. Biểu cảm của anh khiến cô dâu bật cười thích thú.

Trước thềm đám cưới, các cô gái thường có tâm lý lo lắng, bồi hồi khi sắp rời xa gia đình để theo chồng. Dẫu biết là từ nay sẽ được sống cùng người mình yêu thương nhưng nghĩ đến việc xa cha mẹ, anh chị em để sống một nơi khác đã khiến chị em không tránh khỏi xúc động. Vì vậy, sát thềm hôn lễ hoặc ngay trong hôn lễ, các cô dâu òa khóc nức nở cũng là điều dễ hiểu.

Thế nhưng trong đám cưới mới đây, cô dâu không khóc, ngược lại chú rể là người nức nở nước mắt ngắn dài. Giây phút vào phòng rước vợ, anh rất vui vẻ hào hứng, lại còn ra hiệu “OK” với vợ. Nhưng lúc đứng trên sân khấu làm lễ, anh lại bật khóc khiến mọi người bất ngờ.

hình ảnh

hình ảnh

Dù được an ủi tích cực nhưng anh vẫn không ngừng khóc. Ảnh Beatvn

Thấy chú rể khóc nức nở còn cô dâu cười tươi rói, thợ chụp ảnh đã nhanh tay ghi lại khoảnh khắc hài hước này và đăng tải lên mạng xã hội. Đa số mọi người đều khen ngợi cô dâu dễ thương khi quan tâm, lau nước mắt cho chồng. Còn nguyên nhân khóc là gì thì dân mạng cũng nhiệt tình phân tích:

– Lời xin lỗi của một dân chơi. Nhận ra sau này ngoài công tắc bóng đèn với điều khiển tivi ra anh phải nhớ là bật nút nồi cơm nhé.

– Chú rể dễ thương nhỉ, chắc hạnh phúc vì cưới được vợ. Chúc cô dâu chú rể hạnh phúc nhé. Từ sáng giờ mới đọc đc tin cảm thấy vui vẻ.

– Phải thế này chứ, không biết no đói sướng khổ đến đâu, chồng khóc trong ngày hạnh phúc thì ít ra cũng cần cái nắm tay, an ủi động viên. Ám ảnh cái vụ hôm nọ chồng mồ côi cha mẹ, dì lên trao quà hồi môn, chồng xúc động khóc nấc lên mà vợ mặt lạnh te đứng dạt sang một bên.

– Ngày vui nhất đời ai lại khóc, cười lên chứ. Hãy dành nước mắt cho những ngày tháng sau, mạnh mẽ lên!

– Mạnh mẽ lên vì đây có lẽ là ngày cuối cùng cho sự mạnh mẽ. Trụ cột thì so thế nào được với nóc nhà.

– Thân trai 12 bến nước, trong nhờ đục chịu nha chú rể.

hình ảnh

hình ảnh

Hội anh em “yên bề gia thất” tỏ ra thấu hiểu cho tâm trạng chú rể. Ảnh Beatvn

Chắc hẳn là chú rể cảm thấy xúc động khi cưới được cô vợ xinh xắn, dễ thương sau thời gian hẹn hò Nhìn cô dâu rạng rỡ hạnh phúc kia có thể hiểu là họ đã có tình yêu rất viên mãn và kết hôn chính là kết quả ngọt ngào cho chuyện tình của họ. Còn theo cánh anh em mày râu thì bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc khi kết hôn là mất đi những ngày tháng ăn chơi vui vẻ, thậm chí mất luôn quyền được giữ tiền của mình. Chính vì vậy, hội anh em rất mong chú rể sẽ sớm vượt qua được cú sốc này.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên chú rể khóc trong đám cưới, còn cô dâu vui vẻ tự tin. Dù nguyên nhân là gì đi chẳng nữa, kết hôn chính là cột mốc lớn trong cuộc đời và có nhiều hứa hẹn. Cả hai phải cùng đồng hành, gắn kết thì mới mong viên mãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.