Chúc mừng Hari Won và Trấn Thành, spotlight “mặc xấu” đêm qua đã dành trọn cho 2 vị!

Sao

Nhờ sự “ô dề” của Hari Won và Trấn Thành mà ta càng hiểu rằng: Đồ Gucci không dành cho tất cả mọi người.

Trên tay là tấm thiệp mời dự Cine Gucci – sự kiện thời trang lớn chưa từng có của nhà mốt nước Ý, được tổ chức lần đầu tiên ở Việt Nam cùng 7 nước trên thế giới, bất cứ khách mời nào cũng sẽ cảm thấy xốn xang, nóng ruột bởi chẳng mấy khi được nghênh tiếp tại sự kiện tầm cỡ thế này.

Trấn Thành và Hari Won cũng vậy, cũng canh cánh trong lòng nỗi lo không biết mặc gì để toả sáng giữa chốn hội tụ 400 bộ cánh hàng hiệu đặc sắc. Và để xoa dịu nỗi trăn trở này, họ đã có màn lên đồ bó cẩn tới mức như đưa hết cỏ cây hoa lá, chim chóc, muông thú lên thân thể mình.

Hari Won cùng đức lang quân tại sự kiện của Gucci

Diện mẫu váy ren với phần cúp ngực nhỏ nhắn – vốn phù hợp hơn với những quý cô “màn hình phẳng”, Hari Won o ép vòng một cỡ lớn của mình như đang bức tử thân thể. Với nhan sắc ngọt ngào từa tựa idol xứ Hàn, việc Hari Won tập hợp toàn bộ số ren lưới, lông lá và hoạ tiết bèo nhèo lên thân thể như thế kia làm cô trông giống những quý bà luống tuổi trong Kdrama – cứ đến tối thứ 7 là lại lên đồ diêm dúa mà đi nhảy đầm.

Chúc mừng Hari Won và Trấn Thành, spotlight mặc xấu đêm qua đã dành trọn cho 2 vị! - Ảnh 3.

Chúc mừng Hari Won và Trấn Thành, spotlight mặc xấu đêm qua đã dành trọn cho 2 vị! - Ảnh 4.

Đức lang quân của Hari Won cũng không khấm khá hơn vợ là bao. Có lẽ vì tình yêu dành cho hoa lá hẹ quá lớn mà nam MC điển trai đưa hết cây cỏ và thực vật lên bộ quần áo, để rồi trở thành nam thần bước ra từ những câu chuyện ngôn tình chỉ dành riêng cho kẻ sầu đời. Nhìn vào Trấn Thành và Hari, ta mới càng hiểu rõ tại sao trang phục Gucci không dành cho tất cả mọi người.

Chúc mừng Hari Won và Trấn Thành, spotlight mặc xấu đêm qua đã dành trọn cho 2 vị! - Ảnh 5.

Và có lẽ cặp đôi đem lại làn gió thanh mát – dẫu không mang tới gu thời trang quá mãn nhãn và độc dị, chính là Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Khá khen cho stylist của cả hai khi biết khách hàng của mình cần gì và hợp với những món đồ gì, để rồi cho ra thành quả là bộ đôi tổng tài – mỹ nhân quyến rũ nhất đêm hội.

Sự xuất hiện của hai cặp đôi này đã đã tạo ra hai thái cực tương phản rõ rệt. Khán giả nhìn vào, nếu có “mệt mắt” vì Trấn Thành và Hari Won, thì sẽ tìm tới Đông Nhi và ông xã để xoa dịu tâm hồn rỉ máu.

Chúc mừng Hari Won và Trấn Thành, spotlight mặc xấu đêm qua đã dành trọn cho 2 vị! - Ảnh 6.

nguồn: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.