Chóng vánh như Cát Phượng: Ký đơn ly dị Thái Hòa chỉ sau 7 ngày tổ chức đám cưới

Sao

Trước Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng từng có mối tình 4 năm với Thái Hòa nhưng lại quyết định ly hôn chỉ sau 1 tuần tổ chức lễ cưới.

Những ngày qua, thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay sau 12 năm bên nhau vẫn khiến khán giả xôn xao bàn tán. Chuyện tình “Chị ơi! Anh yêu em” này tưởng rằng sẽ có một cái kết viên mãn nhưng cuối cùng cũng khép lại đầy tiếc nuối. Từ chuyện này, nhiều người cho rằng có lẽ nữ diễn viên U50 không có duyên với những người nhỏ tuổi hơn mình.

hình ảnh

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn “đứt gánh” sau 12 năm bên nhau. (Ảnh: MXH)

Nếu như Kiều Minh Tuấn nhỏ hơn Cát Phượng đến 11 tuổi thì chồng cũ là Thái Hòa cũng nhỏ hơn cô 4 tuổi. Cách đây 2 thập kỷ, Cát Phượng và Thái Hòa gặp nhau trong một buổi tập kịch tại sân khấu và họ đã trúng “tiếng sét ái tình”.

Cứ như thế họ bên nhau suốt 4 năm, Cát Phượng cũng hạ sinh con trai đầu lòng cho Thái Hòa và quyết định tổ chức đám cưới khi nhóc tỳ được 10 tháng tuổi. Thế nhưng chỉ 1 tuần sau đó, cả hai quyết định ly hôn khiến những người trong giới lẫn khán giả đều ngỡ ngàng không tin là sự thật.

Khi ấy, Cát Phượng đã là nghệ sĩ tên tuổi với lịch diễn dày đặc, còn Thái Hòa đang trong giai đoạn tạo dựng tên tuổi. Cảm thấy thiếu vắng sự quan tâm từ chồng, nữ diễn viên Đất phương Nam không khỏi chạnh lòng. Mâu thuẫn hôn nhân đã khiến họ quyết định ký đơn ly dị chỉ sau 7 ngày tổ chức hôn lễ.

hình ảnh

Cát Phượng và Thái Hòa kết hôn và ly hôn chỉ vọn vẹn trong 7 ngày. (Ảnh: MXH)

Cách đây vài năm, trong một lần trải lòng, Cát Phượng tâm sự bản thân hối hận vì quyết định ly hôn vội vàng khi xưa khiến con trai không có mái ấm gia đình trọn vẹn.

“Bản thân tôi từng yêu cuồng sống vội. Sau khi ly dị, tôi mới thấy lúc đó mình sai. Nên tôi khuyên các em, bây giờ thời đại 4.0, đừng vội vã khi yêu, nghĩ rằng cưới rồi tính. Sau khi hôn nhân đổ vỡ, tôi sống chậm lại, làm gì cũng suy nghĩ kỹ hơn, ngày xưa tôi rất xốc nổi” – Cát Phượng chia sẻ.

hình ảnh

Cát Phượng hối hận vì không cho con trai một gia đình trọn vẹn. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp để nuôi dưỡng con trai. Nữ diễn viên cũng từng dành nhiều lời tốt đẹp cho chồng cũ: “Cảm ơn Thái Hòa vì đã giúp tôi lớn lên. Tôi mang nợ Thái Hòa suốt đời vì đã khiến anh tổn thương quá nhiều”.

2 lần yêu người kém tuổi, dù luôn nhận phần lỗi về mình, song Cát Phượng cũng phần nào bị tổn thương. Thôi thì cứ sống cho bản thân mình, từng tuổi này chỉ như vậy là đủ.

hình ảnh

Cát Phượng dường như không có duyên với người kém tuổi. (Ảnh: Nhịp sống Việt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.