Chồng mải buôn bán, vợ U40 đi tập gym rồi “say nắng” PT đẹp trai, cho vài chục triệu: Bạn gái tìm tới

Đi tập vài buổi đã lỡ xao xuyến trước chàng PT đẹp trai, chu đáo, sau này người phụ nữ đã tự thấy mình sai với chồng con.

Người ta nói “phụ nữ yêu bằng tai” là có lý do cả. Phụ nữ dù bao nhiêu tuổi, dù có mạnh mẽ như thế nào mà trước lời nói ngọt ngào tâm lý của đàn ông cũng dễ xiêu lòng. Nhu cầu được quan tâm của nữ lúc nào cũng nhiều, nhưng chồng/bạn trai có khi bận rộn hoặc không chu đáo như ý các nàng mong muốn thì chuyện phụ nữ tơ tưởng đến hình bóng người đàn ông khác rất dễ xảy ra.

Nay đọc trên mạng xã hội, tôi có biết về trường hợp người phụ nữ 38 tuổi phải lòng anh chàng PT cao to, trẻ khỏe. Nguyên nhân xuất phát từ việc chồng chị tất bật buôn bán, giao hàng cho thương lái khắp nơi nên hai người chẳng mấy khi dành thời gian cho nhau. Còn chị vài tuần trước đăng ký tập gym, được PT nam hướng dẫn nhiệt tình.

Ảnh minh họa, 699pic

Theo như chị này kể thì ban đầu họ chỉ trao đổi chuyện tập gym, dần dần cả hai tâm sự nhiều hơn không chỉ là chủ đề tập luyện, ăn uống đúng chuẩn mà còn là chuyện gia đình, cuộc sống. Trong khoảng thời gian này, PT thỏ thẻ tâm sự là bố đang bệnh nặng không có tiền chữa bệnh, em gái sắp vào Đại học cũng có khi bỏ học giữa chừng, tối bạn làm thêm ở quán bar để tăng thu nhập.

Chị mong chờ tin nhắn từ anh chàng PT nhiều hơn, cảm xúc rất khác so với những gì đã có với chồng:

“Không hiểu tự bao giờ mà tôi có cảm giác mong ngóng tin nhắn của bạn đến vậy. Những dòng tin nhắn dù chỉ là đôi ba câu hỏi thăm: “Nay chị ăn gì? Có còn đau nhức người không?”; “Chị đã uống đủ nước như em dặn chưa?”; “Chị đi làm có còn mệt không?”… cũng khiến tôi bật cười hạnh phúc cả ngày.

Trước đến nay, tôi chưa bao giờ nhận được những tin nhắn tương tự như vậy từ chồng. Tôi tự mình huyễn hoặc đó là sự quan tâm ấm áp bạn dành cho mình.

Mỗi ngày tôi mong chờ giờ đến phòng tập, nụ cười của bạn làm tôi thực sự rung động. Tôi như người say, không phân biệt được lý trí, tình cảm, đúng sai. Sự tâm lý, dịu dàng cùng những lời nói ngọt ngào của bạn khiến tôi đắm chìm vào thứ tình cảm mà mình tưởng là tình yêu”.

Ảnh minh họa: เทรนเนอร์เชียงใหม่.com, pinterest

Người phụ nữ này tin tưởng những gì PT nói, chuyển tiền từ vài triệu đến vài chục triệu. Cho tới khi có cô gái lạ bất ngờ nhắn tin nói hết sự thật rằng nam PT mà chị đang giúp đỡ thật ra là một thanh niên ăn chơi rất nhiều. Cô gái nói: “Chị không phải là người đầu tiên, bất cứ người nào mà có điều kiện kinh tế, anh ấy đều tiếp cận cả. Anh ấy bắt em chấp nhận điều này và hứa sẽ không để em thiệt nhưng em là người có tự trọng, em cần một người tử tế và yêu mình. Chị đừng dại mà chu cấp thêm cho anh ấy nữa, tiền của chị chỉ để anh ấy nướng vào các cuộc vui mà thôi”.

Lúc này người phụ nữ mới tỉnh ngộ. Nhìn người chồng lam lũ làm việc, tất bật ngược xuôi kiếm tiền nuôi vợ con mà chị lại chuyển tiền cho nam PT kia một cách mù quáng, chị mới hối hận. Chị nhận ra hạnh phúc của mình nằm ở người chồng chịu thương chịu khó, ở đứa con gái ngoan ngoãn líu lo bên cạnh… Vậy mà suýt chút nữa chị đã tự tay hủy hoại hết. Thế là chị chặn số liên lạc, nghỉ luôn ở phòng tập gym, tự hứa với bản thân sẽ không bao giờ lạc lối như vậy một lần nào nữa.

Cũng may là cô bạn gái của chàng PT kia là người hiểu chuyện và chủ động nhắn tin tìm tới chị, và cũng may khi chị đã hối hận và biết quay đầu kịp để biết trân quý hơn mái ấm đang có của mình. Thực tế ngoài cuộc sống có rất nhiều người cũng sai đường tương tự nhưng không may mắn nhận ra và sửa chữa kịp thời dẫn đến đánh mất hạnh phúc của mình, lúc ân hận đã muộn.

Tôi nghĩ có một thực tế khá phũ phàng là, khi yêu thì nhìn đâu cũng thấy màu hồng, nhìn người mình thương luôn thấy lấp lánh, muốn kết hôn càng nhanh càng tốt chỉ để sở hữu đối phương không chỉ về mặt tình cảm mà còn trên giấy tờ pháp lý. Đến khi về sống chung, sáng tối nhìn thấy nhau, bao nhiêu sự thật đều hiện rõ ràng ra ngoài, lúc này đối phương chẳng còn lấp lánh thu hút nữa mà có khi còn khiến cho ta cảm thấy chán ghét, khó ưa.

Cũng chính vì vậy, nếu không vượt qua được những cảm xúc tiêu cực khi sống chung với đối phương thì rất dễ ngoại tình dù chỉ là trong tư tưởng. Người phụ nữ trên đây không còn thấy chồng hấp dẫn, cũng không nhận được điều gì ngọt ngào từ anh nên ngay khi được PT quan tâm, dù chỉ bằng vài tin nhắn đã khiến chị rung động, răm rắp nghe lời anh ta. Cũng may là chưa đi quá giới hạn, vẫn còn kịp để quay đầu.

Chung thủy là thứ bắt buộc phải có trong tình yêu, hôn nhân. Nếu đã có cam kết với vợ chồng/người yêu thì dù giá nào cũng không được phản bội. Nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc cả hai, tan vỡ một tổ ấm và sự dày vò của lương tâm sau này.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!