Chồng cũ Nhật Kim Anh nuôi con khéo: Chăm chút từ A đến Z, phụ nữ cũng phải nể

Sao

Không ngoa khi nói chồng cũ Nhật Kim Anh chăm con khéo. Không phải người đàn ông nào cũng có thể làm được như vậy.

Từng có một gia đình hạnh phúc thế nhưng sau này, vụ ly hôn và giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh khiến dư luận xôn xao bàn tán suốt một thời gian dài. Đến hiện tại, vụ việc vẫn chưa hoàn toàn kết thúc vì TAND Tối cao cho rằng, việc chấp nhận thay đổi người nuôi con của nữ diễn viên với chồng cũ là “chưa đủ căn cứ” nên kháng nghị giám đốc thẩm.

hình ảnh

Nhật Kim Anh và chồng cũ giành quyền nuôi con nhiều năm liền. (Ảnh: FBNV)

Dù vẫn còn phải giải quyết, song mối quan hệ của Nhật Kim Anh và gia đình chồng cũ đã không còn căng thẳng như trước. Bé Tin vẫn sống cùng ba và ông bà nội ở Cần Thơ, được nuôi dạy vô cùng chu đáo. Không thể phủ nhận rằng, Bửu Lộc chăm con rất khéo mà không phải người đàn ông nào cũng có thể làm được.

Trên trang cá nhân, chồng cũ Nhật Kim Anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc cùng con trai khiến nhiều người chú ý. Từ sau khi ly hôn, Bửu Lộc chỉ dành thời gian cho quý tử và công việc, hoàn toàn không nhắc đến chuyện tình cảm. Anh lo lắng cho bé chuyện học hành, đưa đón con đi học, đi khám bệnh. Cuối tuần lại chở nhóc tỳ đi chơi thư giãn. Bé Tin cũng là cháu đích tôn nên cũng được ông bà cưng chiều hết mực, mọi niềm vui trong gia đình đều xoay quanh cậu chủ nhỏ.

hình ảnh

Con trai Nhật Kim Anh đã ở bên cạnh ba từ nhỏ. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Anh đưa đón con trai đi học. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Bửu Lộc chăm chút cho con từng chút một. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Bé Tin được ba đưa đi tiêm phòng. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Ngoài việc kinh doanh, anh dành toàn thời gian cho con trai. (Ảnh: FBNV)

Từng bị chỉ trích chuyện tranh giành quyền nuôi con với Nhật Kim Anh nhưng hiếm khi Bửu Lộc lên tiếng, chỉ một lần anh đăng tải tâm thư khẳng định sẽ bảo vệ đến cùng cuộc sống và tuổi thơ của quý tử. Nam doanh nhân khẳng định: “Em nên hiểu, việc thương yêu con không thể hiện ở quyền ai nuôi dưỡng, mà là trách nhiệm thiêng liêng phải đảm bảo sự phát triển tốt nhất về thể chất cũng như tinh thần để hình thành nhân cách và đạo đức cho nó về sau này. Tôi im lặng, vì không muốn góp phần tạo điều tiếng sẽ làm ảnh hưởng không hay đến tương lai của con khi nó lớn lên sau này.

Một lần nữa, tôi không cho phép ai làm tổn thương đến con mình. Con đang ở giai đoạn nhạy cảm, hình thành nhân cách nên tôi không muốn tương lai của con tôi bị ảnh hưởng bởi những chuyện thị phi. Tôi nghĩ, sự phát triển của nó về thể chất, nhân cách, cũng như sự ngoan ngoãn lễ phép của Tin đến thời điểm hiện tại là minh chứng tốt nhất cho quá trình tôi và ông bà nội chăm sóc Bửu Long từ lúc nó mới lọt lòng đến giờ”.

hình ảnh

Chồng cũ Nhật Kim Anh đồng hành cùng con, tạo cho bé nhiều kỷ niệm đẹp. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Bé Tin quấn quýt ba như hình với bóng. (Ảnh: FBNV)

Dù nhóc tỳ có ở với ai đi nữa thì cũng chắc chắn rằng, cậu bé vẫn sẽ được nuôi dạy thật tốt. Con trai Nhật Kim Anh là người rất tình cảm, tuy không ở cùng mẹ nhưng luôn biết cách thể hiện sự yêu thương đến phụ huynh. Giờ đây, chuyện con ở với ai không còn quan trọng nữa vì chỉ cần bé được hạnh phúc là nữ diễn viên đã cảm thấy mãn nguyện.

hình ảnh

Con trai Nhật Kim Anh là người rất tình cảm. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nữ diễn viên thường xuyên về Cần Thơ để thăm con trai, mối quan hệ với gia đình chồng cũ cũng không còn căng thẳng như trước. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.