Chồng cũ Nhật Kim Anh khoe quý tử giống ba y đúc: Phân chia thời gian để vợ cũ được gần con

Sao

Con trai Nhật Kim Anh càng lớn càng giống ba từ gương mặt cho đến vóc dáng. Nhìn vào là biết ngay “số nhà”. 

Sau khi Nhật Kim Anh và Bửu Lộc ly hôn, cậu con trai nhỏ được ba và gia đình nội chăm sóc. Mặc dù cả hai từng có thời gian tranh chấp việc nuôi con, song hiện tại họ đã phần nào hóa giải được mọi chuyện, không còn đấu tranh căng thẳng như trước vì dù thế nào, cuộc sống của quý tử vẫn là quan trọng nhất.

Không ngoa khi nói rằng chồng cũ Nhật Kim Anh chăm con rất khéo. Hiện tại, nhóc tỳ đã được 7 tuổi và sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu. Cho đến mới đây, Bửu Lộc còn đăng ảnh quý tử lên trang cá nhân khiến dân tình không khỏi xuýt xoa vì cậu bé ngày càng giống ba như đúc. Từ gương mặt cho đến vóc dáng, bé Tin đều như sao y bản chính.

hình ảnh

Chồng cũ Nhật Kim Anh khoe con trai ngày càng giống ba. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nhóc tỳ đưa ba đưa đi chơi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên con, chồng cũ Nhật Kim anh hào hứng viết: “Hôm nay là ngày của ảnh, ảnh quyết định đi đâu chơi và quyết định cho ông bà nội, ba Lộc ăn gì và uống gì”.

Trong khung ảnh, ba mẹ chồng cũ Nhật Kim Anh cũng xuất hiện cùng con trai và cháu nội. Ông bà là người chăm sóc bé Tin cùng Bửu Lộc, lại còn sống chung nhà nên tình cảm gia đình vô cùng khắng khít. Nhờ sự dạy dỗ của ông bà nên nhóc tỳ rất ngoan ngoãn, lễ phép.

hình ảnh

Bé Tin cười tít mắt bên ba và ông bà nội. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, điều khiến mọi người quan tâm là mối quan hệ của Nhật Kim Anh và chồng cũ đã tốt hơn rất nhiều. Theo đó, trước khi Bửu Lộc chia sẻ ảnh đưa con trai đi ăn, đi chơi thì nữ ca sĩ cũng đã khoe ảnh bên quý tử vào sáng cùng ngày. Điều này cho thấy cả hai đã thỏa thuận về thời gian và chia nhau một cách công bằng để cả ba lẫn mẹ đều có thể ở cạnh bé trong ngày đặc biệt chứ không còn khó khăn như trước nữa. Bởi vậy mà “cuộc chiến” giành quyền nuôi con cũng trở nên dễ thở hơn.

hình ảnh

Nhật Kim Anh về Cần Thơ gặp con trai. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nhóc tỳ đưa mẹ tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Con trai Nhật Kim Anh được ba nuôi dưỡng cực kỳ tốt nên sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.