Chồng cũ Hòa Minzy bị trách vì chia tay ‘online’, nói thương nhớ mà mãi không về thăm con

Sao

Dù từng có không ít nỗi buồn trong cuộc tình dở dang nhưng Hoà Minzy đã chọn cách buông tay bạn trai thiếu gia trong êm đẹp. Trong bài đăng lên tiếng xác nhận, Hoà Minzy khẳng định lý do tan vỡ mối quan hệ là vì cả hai đã hết yêu, hoàn toàn không phải do có sự xuất hiện của người thứ ba.

hình ảnh

Hòa Minzy nghẹn ngào thông báo chia tay. Ảnh: FBNV

Khi Minh Hải bị netizen tràn vào trang cá nhân chỉ trích thậm tệ, Hoà Minzy đã 5 lần 7 lượt phải lên tiếng cầu xin. Cô sẵn sàng đứng ra bảo vệ bố của con trai khỏi những dèm pha dư luận: “Đừng ai làm tổn thương bố Bo nhé ạ, anh ấy và Hoà cũng đã rất cố gắng rồi. Mong anh chị báo chí dừng lại đừng đi sâu hơn nữa, xin mọi người để câu chuyện kết thúc êm đẹp văn minh ạ”.

hình ảnh

Hòa Minzy và chồng cũ Minh Hải. Ảnh: FBNV

Giống với Hoà Minzy, phía Minh Hải cũng để lại lời nhắn tốt đẹp, mong cô tìm được hạnh phúc mới sau chia tay. Cả hai giữ quan hệ bạn bè để cùng chăm sóc con trai chung là bé Bo. Minh Hải không có bất cứ động thái công khai nào nhắc đến mẹ con Hoà Minzy, chỉ thường xuyên cập nhật cuộc sống ở Úc. Đáng nói là trong những hình ảnh được chính chủ đăng tải, trông chồng cũ Hoà Minzy gầy đi rõ rệt.

hình ảnh

hình ảnh

Minh Hải vui vẻ ở Úc. Ảnh: FBNV

Thế nhưng mới đây, Minh Hải đăng tải khoảnh khắc của con trai – bé Bo – bên 2 người cậu Đức Phúc và Erik, đồng thời gửi lời cảm ơn 2 người em vì đã bên cạnh mẹ con Hòa Minzy.

“Cảm ơn 2 cậu đã bên cạnh 2 mẹ con lúc này nhé. Nhìn con vui vẻ hàng ngày anh cũng thấy ấm lòng rất nhiều rồi. Lần nữa cảm ơn 2 em nhiều lắm“, tình cũ Hòa Minzy viết.

hình ảnh

Minh Hải cảm thấy ấm lòng khi con trai được 2 người em của mẹ cưng yêu. Ảnh: 2sao

Tuy nhiên, cũng chính từ bài đăng này mà nhiều netizens đã tràn vào trang cá nhân của Minh Hải để trách móc.

Họ cho rằng trong khi Hòa Minzy phải một mình chăm con và bận rộn công việc, Minh Hải khá “thờ ơ” khi lâu rồi không gặp mặt quý tử, dù vấn đề di chuyển giữa các quốc gia không còn nhiều khó khăn, đường bay quốc tế đã mở. Được biết, Minh Hải đã ở Australia khoảng 1 năm qua để lập nghiệp. Anh thường gặp gỡ con trai qua internet.

Thậm chí trong tâm thư trước đây của mình, Hòa Minzy cũng nhấn mạnh chồng cũ sống ở Úc và cô sẽ đưa con sang thăm bố khi có dịp chứ không phải là bố Bo quay về gặp 2 mẹ con: ‘Hiện bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi. Hai mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm bố!’ – Hòa Minzy từng nhấn mạnh.

hình ảnh

hình ảnh

Hòa Minzy hết lòng chăm sóc con trai. Ảnh: FBNV

Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải đã có 5 năm gắn bó. Họ đã trải qua nhiều khó khăn, hạnh phúc, cùng có một người con trai khôi ngô, thông minh. Hai người “đường ai nấy đi” trong hoà bình và dành cho nhau những lời tốt đẹp. Thế nhưng cho đến tận bây giờ nhiều người vẫn không hiểu tại sao Minh Hải vẫn một mực ở Úc mà không quay về Việt Nam dù chỉ 1 lần để giải quyết rõ ràng chuyện gia đình.

hình ảnh

Nguồn: 2sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.