Chồng cũ hay say xỉn, cô giáo mầm non chọn ly dị, giờ tìm bến đỗ mới: Bật khóc tìm được “chân ái”

Cộng Đồng Mạng

Điểm chung của cặp đôi này là sự đổ vỡ trong hôn nhân. Cả hai đều đã ly hôn và có con riêng. Trải qua nhiều biến cố trong hôn nhân nhưng họ vẫn không mất đi niềm tin vào tình yêu và hạnh phúc.

Trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập 787 vừa lên sóng, hành trình mai mối cho cặp đôi đều đã từng đổ vỡ hôn nhân là anh Minh Thật (34 tuổi – Kiên Giang), làm nghề buôn bán trái cây ở TP.HCM và chị Mỹ Duyên (36 tuổi – TP.HCM), là giáo viên mầm non đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía cộng đồng mạng bởi cảm xúc chân thật và những mong mỏi nghe tưởng chừng đơn giản nhưng là ước mong to lớn mà họ mang đến chương trình.

hình ảnh

Chồng cũ hay say xỉn, cô giáo mầm non chọn ly dị, giờ tìm bến đỗ mới: Bật khóc tìm được “chân ái” (Ảnh: Thanh Niên)

Theo như chị Duyên chia sẻ, sau lần đổ vỡ hôn nhân và làm mẹ đơn thân của đứa con gái 11 tuổi. Cô giáo mầm non hi vọng sẽ tìm được người đàn ông chung thủy, biết lắng nghe, cùng cô chia sẻ vui buồn trong cuộc sống, không quan trọng về ngoại hình: “Vì công việc làm ăn nên chồng cũ hay đi nhậu, tiếp khách, mỗi lần về nhà đều say xỉn. Em cũng có khuyên nhiều lần mà ảnh không khắc phục được, tụi em không tìm được tiếng nói chung nên tự chia tay”.

Về phía đối tượng được ghép đôi, anh Minh Thật cho biết, bản thân anh cũng từng gãy đổ hôn nhân một lần, đã có một bé trai 9 tuổi và mong ước sẽ tìm được người phụ nữ đảm đang việc nhà và chung thủy: “Tụi em lấy nhau được 3 năm thì chia tay. Mẹ bé đi từ lúc 2 tuổi, em ẵm bé về nuôi luôn. Tới khi bé học mẫu giáo thì em gửi về nhà nội cho bé đi học. Hai vợ chồng không có cự cãi gì, cô ấy bảo để cô ấy đi làm rồi đi luôn vậy đó. Giờ em cũng không muốn liên quan hay gặp lại người đó nữa”, ông chủ trái cây tâm sự.

Có lẽ vì cùng hoàn cảnh và chung một nỗi niềm sau những tan vỡ, cặp đôi ngay từ khoảnh khắc kéo rào trò chuyện đã rất cởi mở và tự nhiên. Bàn đến chuyện nếu may mắn thành đôi về chung một nhà, cô giáo mầm non muốn được ở riêng, trường hợp chưa có nhà thì có thể đi thuê, cùng nhau cố gắng và mua nhà. Ông bố đơn thân rất đồng tình với quan điểm tích cực này. Và dĩ nhiên, cuối chương trình họ đã cùng nhau bấm nút hẹn hò.

hình ảnh

Tìm được “chân ái” của mình tại chương trình, mẹ đơn thân Mỹ Duyên rơm rớm nước mặt khiến MC Ngọc Lan cũng xúc động và ôm lấy cô động viên (Ảnh: Bạn muốn hẹn hò/ Thanh Niên)

Vậy mới nói, dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, dù là một lần hay nhiều lần đổ vỡ thì đàn ông hay phụ nữ, tất thảy đều mong tìm được một tình yêu đích thực. Có thể đó chỉ là một người bạn đồng hành sẻ chia cùng nhau những câu chuyện về cuộc sống, nhưng đó chính là liều thuốc giúp con người sống vui, sống có ích và sống ý nghĩa hơn mỗi ngày.

Hi vọng cuộc gặp gỡ định mệnh này sẽ mang đến một cơ hội hạnh phúc mới cho anh Thật và chị Duyên, chúc cho cặp đôi sẽ có một cái kết thật viên mãn trong tương lai!

Theo Bạn Muốn Hẹn Hò/ Thanh Niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.