Chồng chuyển 4 tỷ cho vợ nhưng nhầm sang tài khoản khác, Đoàn Di Băng nóng mặt: ‘Tới số rồi’

Sao

Sự nhầm lẫn của chồng khiến Đoàn Di Băng nóng mặt. Cô còn “hâm dọa” ông xã sắp “tới số” khi chuyển nhầm tiền cho số tài khoản khác.

Tuy không còn hoạt động nghệ thuật nhưng cuộc sống của Đoàn Di Băng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Thay vì gọi cô với danh xưng ca sĩ thì nay, dân mạng lại gọi người đẹp là “nữ đại gia quận 7” như cách để nhận biết sự giàu có, quyền lực. Cùng với ông xã, cả hai thường xuyên chia sẻ những câu chuyện vui vẻ hằng ngày lên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi thích thú.

hình ảnh

Gia đình Đoàn Di Băng khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Đoàn Di Băng làm mọi người cười sặc sụa khi kể lại hành động “sai lầm” của ông xã. Theo đó, nữ doanh nhân cho biết chồng mình chuyển 4 tỷ cho vợ nhưng lại nhầm sang số tài khoản khác. Cô còn “hâm dọa” bạn đời sắp “tới số” vì không nhớ số tài khoản của mình.

“Người chồng quý hoá của tui vừa gửi nhầm vào số tài khoản khác 4 tỷ mọi người ạ. Số tài khoản của vợ mà cũng nhầm được thì tới số rồi Vũ ạ” – Đoàn Di Băng viết.

hình ảnh

Đoàn Di Băng “hâm dọa” chồng khi chuyển nhầm 4 tỷ sang số tài khoản khác. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Phía dưới bình luận, nhiều người không khỏi bật cười trước sự cố nhầm lẫn này. Bên cạnh đó, họ cũng thắc mắc không biết số tiền 4 tỷ đã đi về đâu, liệu có mất hay không. Tuy nhiên, Đoàn Di Băng khẳng định tiền hoàn toàn không mất, nhưng “số tài khoản vợ mà nhầm thì không thể tha”.

Trên trang cá nhân, ông xã Đoàn Di Băng cũng hài hước chia sẻ câu chuyện. Anh cho biết giao dịch thực hiện không thành công và sẽ được hoàn lại tiền. Nam doanh nhân thích thú viết: “Nhân viên ngân hàng: giao dịch không thành công mai anh được hoàn tiền lại nhé. Ôi… chưa bao giờ thấy giọng nào hay như thế”.

hình ảnh

May mắn tiền vẫn còn nguyên. (Ảnh: Chụp màn hình  FBNV)

Chẳng biết chồng Đoàn Di Băng chuyển tiền cho vợ làm gì nhưng 4 tỷ là con số không hề nhỏ. May mắn là không mất chứ nếu mất là “tới số” thật sự với bà mẹ ba con rồi. Gia đình này mỗi ngày một câu chuyện, bởi vậy mà lúc nào cũng rộn ràng tiếng cười.

hình ảnh

Cặp đôi luôn tạo tiếng cười cho dân mạng. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.