Chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng lo sợ ngày xa con trai: ‘Rồi Bom sẽ bỏ mẹ lủi thủi một mình’

Sao

Nhìn con trai ngày càng cao lớn trưởng thành, Cát Phượng rơi nước mắt khi nghĩ đến việc con sẽ lập gia đình và bỏ lại cô sống lủi thủi một mình. Dù biết rằng đây là quy luật tất yếu của cuộc sống tuy nhiên người mẹ nào chắc chắn cũng sẽ nghẹn ngào khi phải xa con.

Thời gian qua, Cát Phương thu hút sự chú ý của khán giả khi xác nhận đã chia tay Kiều Minh Tuấn sau hơn một thập kỷ mặn nồng. Với nữ diễn viên, điều quan trọng nhất với cô bây giờ chính là bé Bom – con trai của cô và diễn viên Thái Hòa. Khép lại những đau buồn, cô cật lực làm việc để bản thân và con trai có cuộc sống tốt hơn.

hình ảnh

Điều Cát Phượng quan tâm nhất hiện tại chính là con trai của mình. Ảnh: 2sao

Mới đây, Cát Phượng dẫn quý tử đi mua sắm quần áo nhân dịp cậu sắp dự lễ tri ân trưởng thành để chuẩn bị tốt nghiệp cấp 3. Nhìn con trai ngày càng cao lớn, nữ diễn viên vừa hạnh phúc vừa thấy tủi thân. Tưởng tượng mỗi ngày con mỗi lớn, tự lập và sẽ có cuộc sống riêng không còn cần sự dìu dắt của phụ huynh, Cát Phượng đã rơi nước mắt.

hình ảnh

Cát Phượng dẫn con trai đi mua vest để dự lễ tri ân chia tay cuối cấp 3. Ảnh: Ngoisao

“Giống như chị mẹ Cát đi hỏi vợ cho Bom vậy á mọi người. Bom lớn hú hồn chưa nè. Tối qua 2 mẹ con tép lặn tép lội trời mưa gió bão bùng đi tìm mua vest cho Bom, để Bom mặc vào ngày 3/6. Bom dự lễ tri ân trưởng thành dành riêng cho học sinh lớp 12. Bom lớn thật rồi. Rồi Bom sẽ có bạn gái, rồi Bom sẽ cưới vợ, sinh con. Rồi Bom sẽ có một cuộc sống của Bom. Bom sẽ dần xa mẹ thật rồi, vì Bom phải chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Rồi mẹ lại thui thủi một mình, đơn độc địa đàng. Nước mắt chảy xuống mọi người ạ. Và đó là quy luật của tạo hóa. Mẹ luôn yêu thương con, Bom bé nhỏ của mẹ”, Cát Phượng nghẹn ngào nghĩ đến ngày con rời xa vòng tay mình để lập gia đình.

hình ảnh

Nhìn Bo ngày càng khôn lớn, trưởng thành, Cát Phượng vừa hạnh phúc vừa tủi thân. Nữ diễn viên sợ phải xa con khi con lập gia đình, có cuộc sống riêng. Ảnh: Ngoisao

Được biết, con trai của Cát Phượng năm nay đã được 19 tuổi và đang theo học tại một trường quốc tế. Xem ảnh có thể thấy, con trai nữ nghệ sĩ ngày càng phổng phao, cao lớn vượt trội. Đặc biệt, nhiều khán giả nhận xét cậu có gương mặt giống hệt với người cha nổi tiếng của mình.

hình ảnh

hình ảnh

Nhiều người tin rằng, sau này Bo sẽ là chỗ dựa vững chắc cho Cát Phượng. Cậu sẽ không để mẹ mình phải sống lủi thủi một mình. Ảnh: 2sao

Bo không chỉ điển trai, chăm ngoan, học giỏi mà còn rất thương bố mẹ. Cậu chính là niềm tự hào của gia đình. Nhiều người tin rằng, Bo sẽ là chỗ dựa vững chắc cho Cát Phượng sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.