Chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn hứng làn sóng chỉ trích: Lại 1 ca giàu đổi bạn, sang ‘bỏ bồ’

Sao

Sau cuộc tình 12 năm tan vỡ, dân mạng cảm thấy thương xót cho Cát Phượng bao nhiêu thì lại càng chỉ trích Kiều Minh Tuấn bấy nhiêu.

Mới đây, Cát Phượng chính thức lên tiếng xác nhận việc “đường ai nấy đi” với Kiều Minh Tuấn sau khoảng thời dài bị đặt nghi vấn “rạn nứt”. Cuối cùng, câu chuyện tình đẹp kéo dài suốt 12 năm cũng đã kết thúc, song đó lại là cái kết buồn dành cho người trong cuộc.

Được biết, cả hai xác định chấm dứt vào ngày 14/2/2021 nhưng vì nhiều lí do bất đắc dĩ nên đành phải giữ bí mật cho đến ngày hôm nay. Theo như lời Cát Phượng, nữ diễn viên hài cho biết Kiều Minh Tuấn chính là người chủ động chia tay với lí do không hòa hợp sau 12 năm yêu.

hình ảnh

Kiều Minh Tuấn chia tay Cát Phương với lí do “không hòa hợp” (ảnh zingnews)

Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin Cát Phượng và bạn trai cũ chia tay được lan truyền khắp các trang mạng xã hội, một bộ phận cư dân mạng đã tràn vào trang cá nhân Kiều Minh Tuấn để chỉ trích dữ dội. Đa số bình luận bày tỏ sự thất vọng trước lí do “không hòa hợp” của nam diễn viên. Không những thế, một bộ phận nhỏ netizen còn mỉa mai “gương mặt phòng vé”: “Lại thêm một ca ‘giàu đổi bạn, sang bỏ bồ’ vì không hợp”.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Dân mạng mỉa mai Kiều Minh Tuấn sau khi chia tay với Cát Phượng (ảnh FBNV)

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng còn chia sẻ lại những lời nói yêu đương, thề non hẹn biển của Kiều Minh Tuấn khi còn ở bên Cát Phượng. Nam diễn viên từng hứa sẽ lo cho nữ diễn viên “mồ yên, mả đẹp” và con riêng của cô “yên bề, gia thất” thì mới tính tiếp tới hạnh phúc bản thân nếu muốn. Ai nấy cũng đều chỉ trích nam diễn viên “hứa lèo”, phũ phàng, bội bạc với người phụ nữ đã ở cạnh cùng anh chia sẻ đắng, cay, ngọt, bùi trong hơn một thập kỉ qua.

hình ảnh

Nam diễn viên từng hứa rất nhiều nhưng rồi cũng chỉ là lời nói suông (ảnh dân trí)

Hiện tại, phía Kiều Minh Tuấn vẫn chưa có bất kỳ phát ngôn nào về chuyện tình cảm giữa anh và Cát Phượng. Không biết nam diễn viên có đau lòng không nhưng có lẽ đối với “mẹ bé Bom” sẽ là một vết thương sâu khó lành.

Tiếc thay 12 năm bên nhau, giờ đây được trả lại bằng câu “chúng ta không hợp” nghe sao thật chua xót.

hình ảnh

Có lẽ vết thương lòng này của Cát Phương sẽ cần rất lâu mới có thể chữa lành (ảnh yan)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.