Chị gái Đặng Thu Thảo ‘bóc’ hoa hậu P.L ly hôn vì không tăm tia được tài sản, đang cặp ‘phi công’

Sao

Chị gái của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo khiến dân tình một phen xôn xao khi đăng bài bóc phốt một hoa hậu có tên viết tắt là P.L, vừa mới chia tay chồng đại gia vì tăm tia tài sản không thành và đang quen phi công trẻ. 

Những ngày qua, dân tình xôn xao ồn ào giữa Hoa hậu Phương Lê và chị gái của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo – Đặng Thùy Trang. Đáng chú ý, Hoa hậu Phương Lê còn hăm dọa sẽ bẻ răng của 2 chị em Thu Thảo và Thùy Trang vì dám đặt điều, vu khống mình.

Song không có ý định dừng lại, chiều ngày 20/5, Đặng Thùy Trang tiếp tục có dòng chia sẻ bóc phốt một hoa hậu có tên viết tắt là P.L vừa mới ly hôn chồng đại gia vì “dòm ngó” tài sản ngàn tỷ của chồng cũ không thành, đặc biệt là có qua lại với phi công trẻ.

hình ảnh

Chị gái Đặng Thu Thảo gây chú ý khi đăng bài bóc phốt lý do hoa hậu P.L chia tay chồng đại gia. Đặng Thùy Trang còn khẳng định, không lâu nữa vị hoa hậu kia sẽ công khai phi công trẻ của mình. Ảnh: Ngoisao

Cụ thể, nguyên văn bài viết của chị gái Đặng Thu Thảo: “Lý do cô vợ 3 P.L bị chồng đại gia hơn 20 tuổi bỏ: Vì giành quyền thừa kế của 2 người con của vợ chính thất không thành công, không đạt được mục đích như cô mong muốn. Cô “hoa hậu rửa chân” quyết định buông bỏ vì đã nản, khi chờ đợi suốt 10 năm mà không được hưởng bao nhiêu tỷ từ tài sản kếch xù như cô hay nổ. 43 tuổi rồi nên vội đồng ý ra đi khi mục đích nhòm ngó tài sản ngàn tỷ không thành, để còn bắt trend yêu phi công cho kịp. Cứ xem tôi nói đúng không nha, vài tháng hoặc lâu lắm là 1 năm nữa cô P.L công khai tình trẻ đây nè”.

hình ảnh

hình ảnh

Bài đăng được quan tâm nhất lúc này từ tài khoản chính chủ Đặng Thùy Trang. Ảnh: Ngoisao

Không những thế, Đặng Thùy Trang còn dùng giọng điệu sâu cay để kể về quá khứ của hoa hậu P.L: “Một cô gái nghèo từ Trà Vinh đi lên Sài Gòn làm PG bia rượu từ quán xá nhà hàng đến bar, vô tình tiếp rượu anh đại gia trúng luôn cái bầu mà đổi đời. Chuyện đáng mừng cho cô gái nếu sống biết điều. Nhưng từ lúc sanh con gái xong với thái độ vô học, mà gia đình nhà chồng không ưa, lại còn hay kiếm chuyện với mẹ con chị vợ chánh thất.

Vốn xuất thân đã không ra gì, gặp may mắn mà không biết điều, dùng tiền chồng mà mua truyền thông chửi những người nghệ sĩ chân chính để PR cho bản thân. Dùng chuyện từ thiện để lừa dối tình thương của các fan thiện nguyện.

So với người vợ tào khang thì tiểu tam vẫn là bé trong mắt người đàn ông chung tình. Tất cả tài sản đều đứng tên của chị vợ. Vậy mà bao lâu cô hậu rửa chân cứ ngỡ mà tưởng với hi vọng làm bà hoàng nghìn tỷ. Cứ lấy tiền ra lòe thiên hạ. Cứ xem thường, miệt thị hết người này người kia. Mà quên quá khứ mình như thế nào? Luật hoa quả. Đáng thương cho phận đàn bà. Một chút ngoài lề nha: AB – An là anh mà Bình là chị vợ chánh thất”.

Dù viết tắt nhưng dân tình không khó để phát hiện người mà Đặng Thùy Trang đang muốn nhắc đến là ai. Bên dưới bài đăng nhiều người còn réo thẳng tên Hoa hậu Phương Lê vì mọi chi tiết đều trùng khớp từ tên viết tắt, cho đến việc vừa mới chia tay chồng đại gia, “rửa chân cho chồng”…

hình ảnh

Dân tình đang chờ đợi sự phản hồi của hoa hậu Phương Lê – người đang có nhiều ân oán với chị em nhà Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo. Ảnh: Eva

Hiện cư dân mạng đang lót dép, nóng lòng chờ đợi phản ứng đáp trả của Hoa hậu Phương Lê. Chắc chắn vụ này sẽ không chỉ dừng lại ở đây mà sẽ có những tình tiết hấp dẫn, đấu tố căng thẳng hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.