Chi Bảo tài tình ngồi cùng mâm cơm với vợ cũ – vợ mới: Thái độ con trai cả mới đáng khen

Sao

Diễn viên Chi Bảo cùng vợ mới vừa có dịp hội ngộ với vợ cũ và con trai tuy nhiên cách hành xử đầy văn minh sau tan vỡ khiến ai cũng ấm lòng.

Từ khi thông báo giải nghệ không tham gia vào các dự án phim ảnh, giờ đây Chi Bảo dành toàn thời gian ở nhà chăm con cùng vợ trẻ và tập trung vào công việc kinh doanh riêng. Lùi về sau ánh hào quang, trên trang cá nhân của nam diễn viên giờ đây chỉ toàn chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, đầm ấm cùng gia đình nhỏ lên mạng xã hội.

hình ảnh

hình ảnh

Từ ngày rút khỏi làng giải trí, Chi Bảo dành nhiều thời gian cho vợ con hơn (ảnh FBNV)

Nam diễn viên luôn ở bên và đồng hành cũng bà xã kém tuổi trong mọi hoạt động từ việc kinh doanh cho đến chăm sóc nhà cửa, nuôi dạy đứa con nhỏ. Được biết, vợ mới của anh tên thật là Lý Thùy Trang hiện đang là nữ doanh nhân có tiếng trên thương trường. Cả hai kết hôn vào đầu tháng 3/2021 sau nhiều năm hẹn hò.

hình ảnh

Chi Bảo và vợ chính thức công khai hẹn hò vào năm 2019 đến năm 2021 cả hai kết hôn (ảnh FBNV)

Mới đây, Chi Bảo và vợ trẻ kém 16 tuổi vừa có dịp hội ngộ cùng vợ cũ (Hồng Loan) cùng cậu con trai lớn của cả hai. Sau buổi gặp gỡ và trò chuyện đầy vui vẻ, nam diễn viên còn bất ngờ hé lộ khung ảnh gia đình lên trang facebook cá nhân khiến netizen không tránh nổi tò mò.

Cụ thể, Chi Bảo đăng tải bức ảnh cả nhà đang cùng nhau quây quần bên mâm cơm do chính tay cậu cả trổ tài chế biến các món ăn Việt Nam để chiêu đãi gia đình. Có thể thấy, tất cả mọi người từ Chi Bảo, vợ cũ – vợ mới và con trai cả đều cực kỳ vui vẻ và dùng bữa thân mật.

hình ảnh

Cả nhà Chi Bảo cùng quây quần trong bữa ăn gia đình vô cùng đầm ấm (ảnh FBNV)

hình ảnh

img class=” lazyloaded” src=”https://lh3.googleusercontent.com/FyagsmIGAS0tbuB5j1eHpyAI4bR_ASVgqBJP1Va8JSv0Y96jgcc-7Rj91Md3vZikJKlDWNpstkDwjIBR53rV8z1JIralaACLbTeN-g0ZzMs=w600″ alt=”hình ảnh” data-src=”https://lh3.googleusercontent.com/FyagsmIGAS0tbuB5j1eHpyAI4bR_ASVgqBJP1Va8JSv0Y96jgcc-7Rj91Md3vZikJKlDWNpstkDwjIBR53rV8z1JIralaACLbTeN-g0ZzMs=w600″ />

Tất cả các món ăn đều do con trải cả lên thực đơn và chuẩn bị (ảnh FBNV)

Dù ngồi đối diện nhau nhưng Hồng Loan (vợ cũ) và Lý Thùy Chang (vợ mới) vẫn vui cười và nói chuyện rất thoải mái. Điều đáng chú ý của nhiều netizen nữa đó chính là hình ảnh con trai Chi Bảo vô cùng điển trai với bộ trang phục đầu bếp, cậu còn vui vẻ cưới nói với mẹ ruột và mẹ kế ngay trên bàn ăn. Những chi tiết này có thể khẳng định rằng mối quan hệ giữa Chi Bảo – vợ cũ – vợ mới vô cùng hòa thuận với cách hành xử đầy văn minh.

hình ảnh

Cậu cả còn cực kỳ thương yêu bé út của bố Chi Bảo và mẹ kế Lý Thùy Chang (ảnh FBNV)

hình ảnh

hình ảnh

Vợ cũ và vợ mới của Chi Bảo có mối quan hệ vô cùng thân thiết, luôn hành xử văn minh khi gặp mặt (ảnh FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.