Chi 100 triệu/tháng nuôi 3 con, Đoàn Di Băng tuyên bố: ‘Không cần con thành công, tôi lo được’

Sao

Đoàn Di Băng nổi tiếng là nữ đại gia quận 7 có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc được nhiều người ngưỡng mộ. Chính vì thế, quá trình cô nuôi dạy 3 cô công chúa cũng được cư dân mạng quan tâm. Là đại gia thường vung tiền sắm đồ hiệu nên Đoàn Di Băng không ngại chi tiền lớn để mua cho các con những món đồ đắt tiền.

Sinh ra đã “ngậm thìa vàng” nên các con gái của Đoàn Di Băng luôn được bố mẹ đầu tư cho phát triển trong môi trường tốt nhất. Được biết, cả ba cô con gái Hana, Yuki và Bing Bing đều được học tại các trường quốc tế trên địa bàn TP.HCM.

hình ảnh

hình ảnh

Đoàn Di Băng cho 3 con một cuộc sống sung sướng như mơ. Ảnh: FBNV

Ngay từ khi còn bé, cả ba đã được ba mẹ đầu tư với phương pháp giáo dục tiến bộ, hiện đại. Dù vậy, trao đổi với Ngoisao.net, Đoàn Di Băng khẳng định con mình được phát triển tự do, biết giúp đỡ mọi người và có một tuổi thơ đẹp đẽ: ‘Cuộc sống thường ngày của các bé cũng diễn ra bình thường như các bạn khác. Cả ngày, các con sẽ đi học ở trường, được vận động thể chất rất nhiều qua các môn như bơi lội, bóng rổ, aerobic… và không học phụ đạo môn gì. Chúng tôi không ép con bất kỳ điều gì kể cả thành tích học tập và cũng không cần các bé hơn thua thành tích với con người ta. Lúc ở nhà, các bé vẫn phụ giúp mọi người. Tôi cũng chưa bao giờ nói với các con nhà mình giàu hay có điều kiện, bởi tôi không muốn các bé tạo khoảng cách với bạn bè hoặc tỏ vẻ’.

Theo chia sẻ, trung bình Đoàn Di Băng chi tiêu khoảng 100 triệu cho việc nuôi các con. Song, Di Băng khẳng định cô không có khái niệm con như một rich-kid mà vẫn dạy con làm người lương thiện và biết lễ nghĩa: ‘Mỗi tháng, số tiền mà chúng tôi phải chi để nuôi con sẽ không giống nhau. Duy chỉ có các khoản cố định mà vợ chồng tôi phải chi là tiền lương cho các người hỗ trợ, học phí và tiền ăn uống. Còn các khoản shopping, du lịch không phải lúc nào cũng cần chi. Nhìn chung, vợ chồng tôi chi ít nhất khoảng 100 triệu đồng mỗi tháng cho các con’

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Di Băng không dạy con trở thành rich kid. Ảnh: FBNV

Gia đình Đoàn Di Băng có 3 cô công chúa luôn được bố mẹ lo lắng đủ đầy. Doanh nhân Quốc Vũ cũng lo xa khi chuẩn bị của hồi môn sẵn cho các ái nữ bằng biệt thự hàng triệu đô.

Cách đây không lâu, Đoàn Di Băng không ngần ngại bật mí để lại bất động sản trăm tỷ làm của hồi môn cho các ái nữ. Cuộc sống thường ngày bố mẹ đều mua sắm đồ hiệu, xế xịn thì các con cũng không thiếu thứ gì nếu muốn. Chính vì thế Đoàn Di Băng không đặt bất kì áp lực nào cho 3 con mà chỉ muốn các con có một cuộc đời hạnh phúc: ‘Điều duy nhất tôi muốn ở các con là được sống ý nghĩa, tận hưởng tuổi thơ của mình. Còn tương lai xa, tôi mong các con trở thành người lương thiện. Bởi vì chỉ cần con người lương thiện trước thì thành công ắt sẽ đến. Kể cả thành công không đến cũng không sao, miễn là các con không sống lỗi. Chúng tôi lo cho các con được’.

hình ảnh

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.