Chàng trai mua xe Cub 100tr đi làm, “tay thơm” bấm biển ngũ quý 9: Được trả 700tr vẫn từ chối

Sao

Chàng trai ở Hà Nội đã may mắn khi bấm ngẫu nhiên được biển số “ngũ quý 9” khiến nhiều người xuýt xoa, gọi vui anh có “bàn tay vàng”. 

Chuyện bấm số ngẫu nhiên và có được biển số đẹp vốn xảy ra với tỷ lệ hiếm nên thường được đông đảo cư dân mạng quan tâm. Mới đây, tại Sóc Sơn (Hà Nội), lãnh đạo công an huyện đã xác nhận về trường hợp anh T. ở địa phương đã may mắn bấm ngẫu nhiên được biển số 999.99. Anh T. đi đăng ký giấy tờ cho chiếc xe máy Honda Super Cub sản xuất năm 2022 và bất ngờ trở thành “bàn tay vàng” trong làng bấm biển.

hình ảnh

(Ảnh Zing news)

Anh trai này chia sẻ, do cần phương tiện đi làm nên đã chi gần 100 triệu đồng để mua chiếc xe máy (bao gồm cả đăng ký). Sau khi bấm được biển số “ngũ quý 9”, anh T. được nhiều người ngỏ ý muốn mua lại chiếc xe với giá rất cao. Tuy nhiên, anh cho rằng đây là may mắn của mình nên chưa vội bán.

“Hiện người trả giá cao nhất là 700 triệu đồng. Tôi định mua chiếc xe này để đi làm nhưng may mắn bấm trúng biển đẹp nên sẽ để ở nhà, trưng bày làm kỷ niệm. Tạm thời tôi vẫn đi xe cũ”, anh T. chia sẻ với truyền thông.

hình ảnh

(Ảnh trái: Zing news)

Theo quan niệm của nhiều người, biển số ngũ quý vốn rất hiếm và thường mang ý nghĩa tích cực như hưng thịnh, phát tài phát lộc nên được “săn đón” rất nhiều. Cách đây không lâu, một người đàn ông ở Hà Nội cũng may mắn trở thành chủ nhân của chiếc xe Honda Super Cub sản xuất năm 2022 giống anh T và bấm được biển “ngũ quý 6”.

hình ảnh

(Ảnh Zing news)

Nhiều người quan niệm biển số “tứ quý” (4 số giống nhau) hoặc “ngũ quý” (5 số giống nhau” hoặc “số tiến” thường mang ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy và đẹp mắt. Do đó, có những đại gia là “dân chơi xe” đã không tiếc tiền để sưu tập những chiếc xe có biển số đặc biệt như vậy.

hình ảnh

(Ảnh: vietnamnet)

Gần đây có trường hợp của một đại gia ở Đồng Nai đã chi 4 tỷ để mua những chiếc xe có biển số ngũ quý từ 1 đến 9. Để nhiều người được chiêm ngưỡng bộ sưu tập tiền tỷ của mình, người này đã trưng bày những chiếc xe có biển số hiếm và đón tiếp khách đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.