Chân dung nữ nghi phạm gây cháy nhà trọ ở phường Phú Đô khiến 1 người tử vong, nhiều người bị thương

Tin Tức

Trích xuất camera nhà trọ cho thấy một nữ nghi phạm mặc váy chống nắng có hành vi châm lửa khi đứng cạnh những chiếc xe máy ở khu vực để xe.

Liên quan đến vụ việc cháy nhà trọ ở phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, trong đêm 31/3, cơ quan chức năng đã tạm giữ nữ nghi phạm và tiến hành lấy lời khai ban đầu.

Nội dung chú thích ảnh

Chân dung nữ nghi phạm gây ra vụ cháy nhà trọ ở phường Phú Đô – Ảnh: Giao thông

Tối cùng ngày, qua trích xuất camera khu vực tầng trệt cho thấy vào khoảng 18h50 có một người phụ nữ mặc váy chống nắng đi từ góc sân ra đứng cạnh khoảng 5 chiếc xe máy liên tục châm lửa.

Sau khoảng 3-4 lần châm lửa, đám cháy bùng lên từ một chiếc xe máy rồi lan ra nhiều chiếc bên cạnh. Người phụ nữ sau đó đã rời khỏi hiện trường.

Theo tờ Giao thông, người này sau khi gây ra vụ việc đã bỏ chạy trên 1 chiếc xe máy và bị cơ quan chức năng tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Nội dung chú thích ảnh

Trích xuất camera khu vực nghi phạm trốn chạy – Ảnh: Giao thông

Trước đó, vào khoảng 19h06 ngày 31/3/2022, Trung tâm thông tin chỉ huy CATP Hà Nội nhận được tin báo của người dân xảy ra cháy tại địa chỉ số 04, ngõ 60 đường Phú Đô, phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã nhanh chóng triển khai hướng dẫn thoát nạn, cứu người và tổ chức chữa cháy. Đến 19 giờ 20 phút, đám cháy đã được khống chế, không để ngọn lửa cháy lan sang các công trình và nhà dân lân cận. Đến khoảng 19 giờ 30 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Được biết, khu vực cháy tại nơi để xe ở tầng 1 thuộc nhà 05 tầng, 1 tum, kết cấu bê tông, cốt thép, diện tích mặt sàn khoảng 170 m2.

Clip: Nữ nghi phạm châm lửa ở khu vực để xe máy tầng trệt 

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã cứu được 05 người bị thương (trong đó có 04 trẻ em) và đưa đi cấp cứu kịp thời, hướng dẫn thoát nạn an toàn cho 07 người.

Về thiệt hại sơ bộ, có 1 nạn nhân tử vong, về tài sản đang tiếp tục thống kê.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

nguồn: tiin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.