Cát Phượng từng có thai với Kiều Minh Tuấn: Dại dột bỏ con vì nghĩ bạn trai chưa yêu mình

Sao

Những chia sẻ năm xưa của Cát Phượng bất ngờ bị đào lại và hành động quá dại dột của nữ diễn viên cách đây 10 năm khiến dư luận không khỏi phẫn nộ. 

Là “cặp đôi chị em” đình đám của showbiz Việt, thế nhưng đến cuối cùng mối tình 12 năm của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cũng tan vỡ. Khi thông tin này được công bố, khán giả không khỏi tiếc nuối vì dù sao họ cũng bên nhau hơn 1 thập kỷ, chia ngọt sẻ bùi mọi thứ trong cuộc sống. Thậm chí, cả hai còn dự định có con, song kết quả lại không thể thực hiện được.

Trong buổi gặp mặt truyền thông, Cát Phượng chia sẻ cô đã đi tách trứng, Kiều Minh Tuấn cũng đã tách tinh trùng, chờ phối lại là xong. Tuy nhiên, khi ồn ào với An Nguy xảy ra vào năm 2018, nam diễn viên 34 tuổi cũng không còn bàn hay quan tâm đến chuyện thụ tinh để có con nữa, điều đó khiến nữ nghệ sĩ U50 cũng mất tự tin chuyện có thêm thành viên mới trong gia đình.

hình ảnh

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng dự định có con nhưng chưa thực hiện được đã đứt gánh. (Ảnh: MXH)

Từ sự việc này, truyền thông bất ngờ “đào lại” chia sẻ của Cát Phượng vào năm 2018 nói về việc sinh con cho Kiều Minh Tuấn. Khi ấy, trả lời phỏng vấn với Vietnamnet, nữ diễn viên Đất phương Nam tâm sự từng có con với tình trẻ vào năm 2011, tuy nhiên lúc vì nghĩ bạn trai vẫn chưa yêu mình nên cô đã quyết định bỏ con.

“Năm 2011, tôi từng có thai với anh Tuấn. Nhưng lúc đó tôi lại nghĩ anh Tuấn vẫn chưa yêu mình, hoặc nếu có thì cũng chỉ là tình cảm trai gái đơn thuần. Nghĩ thế, tôi đã quyết định đi bỏ con. Đến lần thứ hai, anh ấy bỏ đi khỏi nhà và nhắn tôi một câu: ‘Lần sao nếu em tự quyết định thì em đừng nhìn anh nữa’. Khi ấy tôi mới bắt đầu hiểu thì ra Tuấn yêu tôi là thật.

Đến tận sau này, tôi cũng dính thai được một vài lần, nhưng vì tuổi tác nên không giữ được. Vừa rồi tôi cũng cùng anh Tuấn đến gặp bác sĩ để kích lấy trứng ra và gửi vào ngân hàng. Tuấn sợ khi tôi mang bầu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà tôi thì lại nghe lời anh ấy nên đến giờ mọi việc vẫn chưa đâu vào đâu” – Cát Phượng trải lòng.

hình ảnh

Cát Phượng từng bỏ con khi mang thai với Kiều Minh Tuấn cách đây 11 năm vì nghĩ bạn trai chưa yêu mình. (Ảnh: MXH)

Chia sẻ của Cát Phượng sau khi bị “đào lại” đã khiến dư luận không khỏi phẫn nộ. Trên một trang Fanpage chuyên về showbiz đã dẫn lời nói của nữ diễn viên cùng dòng trạng thái: “Có không giữ mất đừng tìm…”. Phía dưới bình luận, cư dân mạng cũng đồng loạt chỉ trích hành động năm xưa của nữ diễn viên, cho rằng cô đã cướp đi mạng sống của một đứa trẻ. Không ít người còn mắng Cát Phượng rằng: “Già nhưng vẫn chưa trưởng thành, có lớn mà không có khôn” trước quyết định quá vô tâm năm xưa để giờ phải hối tiếc.

hình ảnh

Hành động năm xưa của Cát Phượng khiến nhiều người phẫn nộ. (Ảnh: Chụp màn hình Thế giới Showbiz)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.