Cát Phượng trút hết ruột gan, nhắc quá khứ đau lòng: ‘Chuyện ngày đó Tuấn yêu An Nguy là thật’

Sao

Sau nhiều năm, Cát Phượng lên tiếng chuyện Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Mọi chuyện giờ đây mới vỡ lẽ.

Mới đây, thông tin Cát Phượng xác nhận đã chia tay Kiều Minh Tuấn được hơn 1 năm khiến dân tình không khỏi quan tâm chú ý. Giấu kín suốt thời gian qua vì không muốn làm ảnh hưởng đến đối phương nhưng cuối cùng cũng đã đến lúc, nữ diễn viên quyết định nói ra mọi chuyện.

Theo Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn là người chủ động đề nghị chia tay với lý do không hợp. Trước đó, cả hai có mâu thuẫn nhưng không nghiêm trọng nên khi tình trẻ đề nghị “đường ai nấy đi”, nữ nghệ sĩ sinh năm 1970 không khỏi ngỡ ngàng. Mặc dù họ đã dự định kết hôn và sinh con, thậm chí nhờ bác sĩ can thiệp nhưng vì nhiều vấn đề nảy sinh nên kế hoạch bị hoãn lại.

hình ảnh

Cát Phượng xác nhận đã chia tay Kiều Minh Tuấn. (Ảnh: vnexpress)

Cũng trong buổi trò chuyện với truyền thông, Cát Phượng một lần nữa làm rõ scandal với Kiều Minh Tuấn và An Nguy năm xưa. Nữ diễn viên cho biết đây không phải bới móc chuyện cũ, không trách móc Kiều Minh Tuấn và An Nguy, chẳng qua muốn lên tiếng để đóng lại sự việc này.

Nghệ sĩ U50 khẳng định năm xưa Kiều Minh Tuấn và An Nguy yêu nhau là thật và cô cũng không đứng sau đạo diễn để tạo chiêu trò gây sự chú ý. Cát Phượng im lặng vì có nhiều lý do bởi thời điểm đó “tình ngay lý gian”, nếu lên tiếng thì bão dư luận sẽ ập đến và có thể gục ngã.

hình ảnh

Cát Phượng khẳng định năm xưa An Nguy và Kiều Minh Tuấn yêu nhau là thật. (Ảnh: MXH)

Cát Phượng thẳng thắn chia sẻ: “An Nguy và Kiều Minh Tuấn yêu nhau là có thật. Tôi không đứng sau đạo diễn gì cả vì phim đó tôi không phải là nhà sản xuất. Dẫu cho tôi có bỏ tiền đầu tư vào phim thì tôi cũng không làm những trò PR bẩn như vậy.

Nếu An Nguy có xem được bài viết này, chị xin em hãy cho chị biết những tin nhắn chụp màn hình em chia sẻ trên Facebook, có nội dung bảo chị yêu cầu em và Tuấn yêu nhau để chị ra phim là do ai cung cấp cho em?

Tôi nói ra đây không phải trách An Nguy hay anh Tuấn. Tôi nói một lần để mọi người hiểu. Phim ‘Chú ơi, đừng lấy mẹ con’ do Đinh Tuấn Vũ làm đạo diễn, nhóm chat có tôi, đạo diễn, anh Tuấn và một bạn làm PR cho phim. Thời điểm đó tôi quản lý Kiều Minh Tuấn. Khi truyền thông vấn đề gì bạn PR nói sẽ đưa cho tôi xem trước khi đăng tải báo chí. Đến một ngày, bạn PR bảo tôi rằng: ‘Chị và anh Tuấn ngọt ngào hoài khán giả sẽ chán nên mình đăng gì mới mới đi chị…’. Tôi nghe cũng ừ ừ vì nghĩ chắc có ngày anh Tuấn sẽ rút lui vì mình không đẻ được con cho anh. Chúng tôi trao đổi rất nhiều vấn đề mà tôi cũng không nhớ rõ chi tiết. Song các tin nhắn trong nhóm chat được chụp lại gửi cho An Nguy, khi An Nguy đăng lên trang cá nhân, tôi bị dư luận ném đá dữ dội. Tôi nói thật, dù An Nguy và anh Tuấn có yêu nhau thì tôi không hề buồn. Tôi chỉ ấm ức và đau là mình bị cho đứng sau đạo diễn mọi thứ.

hình ảnh

Những tin nhắn An Nguy tung ra cho rằng Cát Phượng đã yêu cầu cô và Kiều Minh Tuấn yêu nhau. (Ảnh: 2sao)

Nhóm chat có 4 người, ai là người tuồng tin nhắn ra ngoài và yêu cầu An Nguy yêu Tuấn để tôi ra phim. Lúc đó nếu An Nguy gọi điện cho tôi để xác nhận lại thì vấn đề đã không đi quá xa. An Nguy không có lỗi, em ấy cũng chỉ đi nghe theo lời của người khác.

Khi quay phim về nhà, lúc ngủ Kiều Minh Tuấn quay sang góc khác khiến tôi thấy lạ. Một ngày tôi nhận được một cuộc điện thoại giọng nữ, hỏi dạo này tôi và Kiều Minh Tuấn ra sao? Tôi trả lời bình thường, rồi bạn ấy bảo em thấy không bình thường. Tôi hỏi em là ai trong đoàn phim thì em ấy giấu kín và cho biết: ‘Em thương chị nên em mới nói. Trong hậu trường, Tuấn và An Nguy khác lắm, quan tâm hơn mức đồng nghiệp bình thường…'”.

Giấu kín quá lâu nên lần này Cát Phượng đã nói hết tất cả những gì trong lòng mình. Đã chia tay Kiều Minh Tuấn hơn 1 năm nên hiện tại, nữ nghệ sĩ hoàn toàn thoải mái với cuộc sống hiện tại. Hy vọng từ đây, khán giả sẽ không thắc mắc về những vấn đề này nữa.

hình ảnh

Cát Phượng nói ra tất cả và mong chấm dứt mọi chuyện. (Ảnh: yan)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.