Cát Phượng quyết giữ hình xăm tên Kiều Minh Tuấn, đáp lại khi bị chất vấn: ‘Sao phải xoá’

Sao

Dù đã chia tay, Cát Phượng vẫn muốn giữ hình xăm có tên Kiều Minh Tuấn trên tay. Dù thế nào đó vẫn là kỷ niệm đẹp trong cuộc đời của nữ diễn viên. 

Sau khi công khai chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn, cuộc sống của Cát Phượng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Thời gian gần đây, nữ diễn viên cũng đã lấy lại được cân bằng, thường xuyên cập nhật những hình ảnh tươi tắn trên trang cá nhân thay vì những chia sẻ đầy tâm trạng như trước.

Cho đến mới đây, Cát Phượng hào hứng đăng tải khoảnh khắc đời thường cùng nụ cười rạng rỡ khiến dân tình không khỏi chú ý. Thế nhưng điều khiến khán giả quan tâm hơn cả là hình xăm “Cát Kiều” trên tay nữ diễn viên. Được biết trong khoảng thời gian mặn nồng, bà mẹ 1 con đã xăm tên của mình và Kiều Minh Tuấn lên tay. Giờ đây dù không còn liên quan đến nhau nữa, cô vẫn giữ lại hình xăm đó như một phần ý nghĩa trong cuộc đời.

hình ảnh

Hình xăm “Cát Kiều” trên tay của Cát Phượng khiến nhiều người chú ý. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nữ diễn viên không quá quan tâm đến những lời bàn tán của mọi người về hình xăm này. (Ảnh: FBNV)

Thế nhưng, một khán giả khi thấy hình xăm này đã khuyên Cát Phượng nên xoá đi. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn tỏ ra bình thản và đáp lại một cách nhẹ nhàng: “Việc gì phải xoá hả em” như một lời khẳng định cô sẽ luôn giữ mãi chi tiết đặc biệt này trên tay. Bà mẹ 1 con cũng chia sẻ thêm: “Vẫn là 1 kỷ niệm đẹp nha”.

Đọc được dòng chia sẻ của Cát Phượng, nhiều khán giả bày tỏ sự đồng cảm và để lại lời động viên nữ diễn viên, mong cô luôn vui tươi và mạnh mẽ trong cuộc sống.

hình ảnhCát Phượng quyết không xoá hình xăm vì đây vẫn là kỷ niệm đẹp. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

12 năm bên nhau là quãng thời gian rất dài, không phải một sớm một chiều mà quên được. Hơn thế nữa, trong suốt hơn 1 thập kỷ ấy, Kiều Minh Tuấn cũng đã yêu thương Cát Phượng rất nhiều nên với nữ diễn viên, đó là những kỷ niệm đẹp mà cô muốn lưu giữ suốt đời.

Ở thời điểm hiện tại, Cát Phượng không quá bận tâm đến chuyện tình cảm mà dành thời gian làm việc mình thích, theo đuổi đam mê và nuôi dạy con khôn lớn thành người. Sống nửa đời người, niềm vui của nữ diễn viên giờ đây chỉ có thế.

hình ảnh

Nữ nghệ sĩ vui tươi, lạc quan sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Cát Phượng vừa có chuyến từ thiện ở vùng cao giúp đỡ người dân khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.