Cát Phượng nức nở xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn: Yêu nhau 12 năm mà anh nói ‘không hợp’

Sao

Kiều Minh Tuấn là người đề nghị chia tay và Cát Phượng cũng đã năn nỉ nhưng cuối cùng vẫn không thể hàn gắn.

Sau khoảng thời gian dài để khán giả đồn đoán, mới đây, trong buổi gặp gỡ với truyền thông, Cát Phượng chính thức xác nhận đã chia tay với Kiều Minh Tuấn sau 12 năm mặn nồng. Nữ diễn viên cho biết cả hai “đường ai nấy đi” đúng ngày 14/2 năm 2021 và tình trẻ là người chủ động chia tay với lý do không hợp.

“Mối tình 12 năm mà thốt lên không hợp, tôi cũng buồn cười. Bạn bè 2 – 3 năm chơi với nhau không hợp đã dừng lại rồi, đằng này chuyện tình dài mà nói không hợp, tôi cũng không biết phải nói làm sao nữa. Ngay từ thời điểm câu chuyện của An Nguy xảy ra, tôi đã muốn dừng lại nhưng không biết phải bắt đầu câu chuyện từ đâu. Mặt khác, thời điểm đó ai cũng quay lưng với Kiều Minh Tuấn, khán giả quay lưng, sự nghiệp của Kiều Minh Tuấn cũng lung lay dữ dội, nhiều show diễn bị hoãn. Lúc đó tôi quay lưng với Kiều Minh Tuấn thì dễ lắm, chỉ cần quay đi là được. Thế nhưng lúc đó tôi và Tuấn đã bên nhau 9 năm, thầm nghĩ nếu quay lưng đi thì không phải tôi. Vì vậy tôi đã ở lại, Kiều Minh Tuấn cũng ở lại.

Tôi xin lỗi Kiều Minh Tuấn vì đã nói ra câu chuyện chia tay bởi anh ấy cũng không muốn công khai, song đối với tôi, tôi không muốn để nhiều người phải tò mò. Vì vậy ngày hôm nay, tôi cũng gửi lời xin lỗi đến Kiều Minh Tuấn vì đã công bố cho khán giả biết việc cả hai đã không còn gắn bó cùng nhau nữa” – Cát Phượng xúc động chia sẻ.

hình ảnh

Cát Phượng xúc động xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn sau hơn 1 thập kỷ gắn bó. (Ảnh: Trí thức trẻ)

Nữ diễn viên U50 tiết lộ đã năn nỉ khi Kiều Minh Tuấn nói dừng lại, nhưng kết quả vẫn không thể hàn gắn. Nói về lý do sau hơn 1 năm chia tay mới công khai, Cát Phượng cho biết vì cô và bạn trai có một số dự án nên nhiều lần dời việc chia sẻ chuyện “đường ai nấy đi” với khán giả.

“Thời điểm đó tôi khổ tâm lắm, đáng lý ra tôi đã lên tiếng hồi 14/2 năm nay, song lại vướng phải những dự án điện ảnh của Kiều Minh Tuấn. Nhiều nhà sản xuất có gọi điện thoại cho tôi với hy vọng câu chuyện được giữ kín vì sợ ảnh hưởng đến dự án. Tôi vì người khác mà trì hoãn đến tận bây giờ” – Cát Phượng tâm sự.

hình ảnh

Chính Kiều Minh Tuấn là người đề nghị chia tay vì lý do không hợp. (Ảnh: MXH)

Bà mẹ một con cho biết giai đoạn đầu sau chia tay, cô cảm thấy trống trải và tự nhốt mình trong nhà. Sau hai tháng, nữ diễn viên trở lại với công việc và dần vượt qua nỗi buồn đó. Hiện tại, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn xem nhau như tri kỷ, có gì cũng điện thoại cho nhau và tham khảo ý kiến của nhau. Cô chia sẻ: “Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, không còn gì nặng lòng cả. Ngay cả việc tôi ra mắt dự án trong thời gian sắp tới, tôi cũng gửi thiệp mời cho Kiều Minh Tuấn, Tuấn cũng bảo rằng sẽ đến nếu như sắp xếp được công việc”.

Vậy là bí mật mà Cát Phượng giấu kín bấy lâu nay cũng đã được công khai. Có lẽ nhiều người sẽ tiếc nuối cho cuộc tình hơn một thập kỷ này nhưng với chính Cát Phượng, cô nhận thấy điều này hoàn toàn tích cực vì sau khi chia tay, nữ diễn viên đã biết yêu thương bản thân mình hơn. “Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”, cứ suy nghĩ thoải mái thì cuộc sống sẽ trở nên vui tươi và tốt đẹp hơn, các mẹ nhỉ!

hình ảnh

Cát Phượng cho biết hiện tại cô và Kiều Minh Tuấn xem nhau là tri kỷ. (Ảnh: Thanh niên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.