Cát Phượng chúc phúc cho Kiều Minh Tuấn, khẳng định chắc nịch: ‘Đám cưới không mời tôi cũng đến’

Sao

Với Cát Phượng, không làm người yêu thì làm tri kỷ, chia tay văn minh thì không có gì phải ngại. 

Thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay do chính chủ xác nhận mới đây đã khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Mặc dù đã “đường ai nấy đi” hơn 1 năm, song đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên U50 mới dám công khai vì không còn vướng bận bất kỳ điều gì.

hình ảnh

Cát Phượng buồn bã khi công khai chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn. (Ảnh: 24h)

12 năm cho một mối tình, khi nhìn lại Cát Phượng không có gì để tiếc nuối. Thậm chí bà mẹ một con còn cảm thấy vui vì cả hai nói chuyện một cách cởi mở và cô cũng thấy nhẹ lòng. Tuy không còn là người yêu nhưng cả họ xem nhau là tri kỷ, có thể tâm sự bất kỳ điều gì trong cuộc sống. Đó cũng có thể gọi là điều tốt đẹp vì không phải ai sau khi chia tay cũng văn minh làm bạn như thế.

Chưa kể, Cát Phượng còn khẳng định rằng nếu Kiều Minh Tuấn có bạn gái mới, cô sẵn sàng chúc phúc. Thậm chí, ngày cưới nếu không được mời cũng sẽ đến.

hình ảnh

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn làm bạn sau khi chia tay. (Ảnh: MXH)

Nói về lý do này, nữ diễn viên Đất phương Nam chia sẻ: “Ngày đám cưới không mời tôi cũng đến nữa. Thứ nhất, dù sao chúng tôi vẫn là đồng nghiệp, ngoại trừ việc tôi sợ bạn gái của anh ấy sau này không thích thôi. Tôi rất mong khi anh ấy có bạn gái, có vợ thì người đó sẽ suy nghĩ thoáng hơn. Tại vì khi anh ấy có một cuộc sống khác thì chắc chắn tôi cũng sẽ có một cuộc sống khác rồi. Chúng tôi chia tay, không còn làm việc chung nữa thì đó là điều tôi tiếc nuối. Ví dụ có dự án nào cũng né thì thấy mình nhỏ mọn, không hay”.

Nói ra được mọi chuyện Cát Phượng cũng cảm thấy gánh nặng được giảm bớt. Dừng lại không phải là kết thúc mà dừng lại để cả hai bắt đầu những cái mới tốt đẹp hơn.

hình ảnh

Cát Phượng cho biết đám cưới Kiều Minh Tuấn không mời cũng sẽ đến. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.