Cát Phượng chăm chỉ làm đẹp, vi vu tận hưởng cuộc sống sau chia tay tình trẻ: Đời là phải vui

Sao

Sau khi chính thức tuyên bố chia tay với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã dần lấy lại được phong độ. Việc cô đầu tư vào bản thân và liên tục lấp kín hoạt động của mình để tránh sa vào suy nghĩ tiêu cực.

Hậu chia tay, nữ nghệ sĩ vừa xuất hiện trong chuyến đi từ thiện với bạn bè ở Gia Lai. Ngoài việc mang theo quà tặng, nhu yếu phẩm, cô cũng cũng đích thân vào bếp chuẩn bị một bữa ăn ngon cho những mảnh đời không may mắn.

< hình ảnh

Cát Phượng chăm chỉ làm từ thiện. Ảnh: Ngôi Sao

Trải qua giai đoạn suy sụp vì sốc, Cát Phượng hiện đã lấy lại sự cân bằng về tinh thần. Cô dành nhiều thời gian hơn cho những dự án cá nhân mà trước đó vì bận bịu làm người quản lý của Kiều Minh Tuấn chưa có thời gian hoàn thành, đồng thời, Cát Phượng cũng chịu khó chăm sóc cho vẻ ngoài của mình, dần lấy lại phong độ. Đặc biệt, người đẹp chú trọng khoản chăm sóc da mặt. Nhờ đó dù bước sang tuổi 52, nữ diễn viên vẫn sở hữu đường nét gương mặt hài hòa và làn da sáng mịn.

hình ảnh

hình ảnh

Cát Phượng chăm sóc da tỉ mỉ. Ảnh: 2sao

Mới đây, cô Cát còn tự tin khoe clip quay cận mặt khoe đã đi phun xăm lông mày. Trên kênh TikTok cá nhân, Cát Phượng giải đáp tin đồn mặt khác lạ vì ‘sửa sang’ hay dùng app. Cô khẳng định bản thân đến các phần mềm “sống ảo” còn rất sợ, chỉ chụp bằng cam thường và chỉnh sáng lên là chính.

Ngoài ra, cô cũng thú nhận là hàng chân mày mới được điêu khắc nên trông đậm đen chứ không can thiệp thẩm mỹ ở bất cứ vị trí nào khác.

Không chỉ chăm chỉ làm đẹp, tút tát dung nhan, Cát Phượng cũng liên tục vi vu tận hưởng cuộc sống hậu chia tay Kiều Minh Tuấn như trải nghiệm thác K50 ở Gia Lai.

hình ảnh

Cát Phượng tìm về chốn bình yên. Ảnh: 2sao

hình ảnh

Cát Phượng tận hưởng tự do. Ảnh: FBNV

Cô Cát quả là mạnh mẽ quá nhỉ, dù không khỏi chạnh lòng khi chia tay mối tình 12 năm nhưng giờ đây Cát Phượng vẫn chứng minh mình đang sống rất tích cực và hạnh phúc theo cách riêng. Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai, tự do và bình yên là đủ ha các chị em!

Nguồn: 2sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.