Căn phòng tỏa ra mùi tiền của “bà trùm bán hàng online” Hằng Túi: máy lọc không khí 24 triệu, ghế thiên nga 2000 đô chễm chệ ở trung tâm

Tin Tức

Không gian phòng làm việc của ”bà trùm bán hàng online” không chỉ sang xịn, rộng rãi mà còn được trang trí với những món đồ cực kỳ đắt đỏ.

Nổi tiếng là nữ đại gia giàu có nhất nhì cõi mạng, Hằng Túi cực kỳ cởi mở trong việc chia sẻ các hình ảnh về cuộc sống cũng như công việc thường ngày của mình. Gần đây, ”bà trùm bán hàng online” đã đăng tải hình ảnh chụp lại phòng làm việc của mình với dòng caption đầy tự hào về cấp dưới: Nhân sự tốt là luôn tạo cảm hứng cho sếp cống hiến. Cám ơn các đồng chí đã tạo nên 1 căn phòng rất hợp ý mình với tốc độ ánh sáng.

Căn phòng tỏa ra mùi tiền của bà trùm bán hàng online Hằng Túi: máy lọc không khí 24 triệu, ghế thiên nga 2000 đô chễm chệ ở trung tâm - Ảnh 1.

Căn phòng tỏa ra mùi tiền của bà trùm bán hàng online Hằng Túi: máy lọc không khí 24 triệu, ghế thiên nga 2000 đô chễm chệ ở trung tâm - Ảnh 2.

Trong loạt ảnh mà Hằng Túi đăng tải, điều khiến dân mạng chú ý chính là không gian làm việc rộng rãi, thoáng mát chuẩn sang xịn của nữ đại gia. Căn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại với tông màu đen – nâu chủ đạo. Các đồ dùng, đồ nội thất đều ”tone sur tone” với nhau. Đồ trang trí cũng được vị đại gia này trưng bày cực kỳ ngăn nắp và gọn gàng. Nói chung, nhìn đâu cũng toát lên mùi ”chanh sả”.

Căn phòng tỏa ra mùi tiền của bà trùm bán hàng online Hằng Túi: máy lọc không khí 24 triệu, ghế thiên nga 2000 đô chễm chệ ở trung tâm - Ảnh 3.

Chưa hết, nhiều người còn ”tia” ngay được 2 món đồ có giá đắt đỏ trong phòng làm việc của Hằng Túi. Đó chính là chiếc máy lọc không khí Dyson và ghế Cursty Chair đắt đỏ. Để có thể đảm bảo sức khỏe của bản thân sau những giờ làm việc mệt mỏi, nữ đại gia này đã chi cực mạnh để sắm về 2 món đồ hữu dụng này.
Căn phòng tỏa ra mùi tiền của bà trùm bán hàng online Hằng Túi: máy lọc không khí 24 triệu, ghế thiên nga 2000 đô chễm chệ ở trung tâm - Ảnh 4.

Đầu tiên là chiếc máy lọc không khí Dyson Pure Hot+Cool HP04 có chức năng 3 trong 1 vừa lọc không khí, làm lò sưởi và quạt mát. Chiếc máy có thể tự động thanh lọc và làm nóng phòng. 2 bộ lọc HEPA kín sẽ giúp thu giữ 99,95% các hạt siêu mịn như chất gây dị ứng và chất ô nhiễm. Máy có thiết kế màu nâu bạc sang trọng với kích thước nhỏ gọn cực kỳ phù hợp cho không gian phòng làm việc. Hiện tại, chiếc máy lọc không khí này đang được bán với giá khoảng 24 triệu đồng.

Căn phòng tỏa ra mùi tiền của bà trùm bán hàng online Hằng Túi: máy lọc không khí 24 triệu, ghế thiên nga 2000 đô chễm chệ ở trung tâm - Ảnh 5.

Đắt đỏ nhất phải kể đến chiếc ghế Cursty Chair của thương hiệu Caracole. Được biết, đây là sản phẩm cực kỳ nổi tiếng của thương hiệu có đến 1000 showroom trên toàn thế giới này. Điểm độc đáo của chiếc ghế này chính là thiết kế lấy cảm hứng từ những chú thiên nga kiêu sa với dáng đứng trang nhã và sang trọng. Ghế được làm từ gỗ phong vàng và vải dệt kim loại nên có mức giá bán lên đến $2000 (khoảng 50 triệu đồng).

Căn phòng tỏa ra mùi tiền của bà trùm bán hàng online Hằng Túi: máy lọc không khí 24 triệu, ghế thiên nga 2000 đô chễm chệ ở trung tâm - Ảnh 7.

Tìm hiểu được biết, hiện tại mẫu ghế này chưa được bán tại Việt Nam nên nếu muốn sở hữu món đồ này, khách hàng sẽ phải đặt hàng từ nước ngoài và chờ khoảng 6 tháng để về đến tay. Tính ”sương sương” thì mức giá mà khách hàng phải trả sẽ lên đến khoảng 93 triệu đồng/ chiếc.

Dưới phần bình luận của bài viết, dân tình cũng không ngớt lời khen ngợi không gian làm việc sang trọng của nữ đại gia này.

Căn phòng tỏa ra mùi tiền của bà trùm bán hàng online Hằng Túi: máy lọc không khí 24 triệu, ghế thiên nga 2000 đô chễm chệ ở trung tâm - Ảnh 9.

nguồn: kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.