Cận ngày ‘vỡ chum’, vợ Lê Dương Bảo Lâm kể khổ chuyện mang bầu lần 3: ‘Lưng như muốn gãy’

Cộng Đồng Mạng

Thấy bà xã gặp nhiều khó khăn trong quá trình mang bầu lần 3 nhưng không thể thường xuyên ở cạnh bên, Lê Dương Bảo Lâm liền bày tỏ sự ngậm ngùi thương xót.

Đang trong giai đoạn những tháng cuối thai kỳ, bà xã Lê Dương Bảo Lâm liền khiến dân mạng thương xót khi chia sẻ về nỗi khổ trong quá trình mang lần 3.

Cụ thể, theo như lời Quỳnh Quỳnh tiết lộ trên trang cá nhân, cô từng 2 lần đẻ mổ nên hiện trạng cơ thể gặp rất nhiều mệt mỏi… Ngoài việc liệt kê về những nỗi khổ khi mang bầu lần 3, bà xã Lê Dương Bảo Lâm còn khuyên các chị em nếu có đẻ mổ thì chỉ dừng lại ở 2 con.

“Chị em nào đẻ mổ giống em thì 2 đứa được rồi. Em bầu lần 3 mấy tháng cuối khủng khiếp quá mấy chị ơi. Tay chân rụng rời, cái lưng như muốn gãy, đứng ngồi không yên, nằm lại càng kinh khủng, vết mổ ê đau khủng khiếp…”, Quỳnh Quỳnh kể.

hình ảnh

hình ảnh

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ về quá trình mang bầu lần 3 (ảnh FBNV)

Đọc được những lời tâm sự của vợ và dường như cũng đã thấu hiểu đôi điều, nam diễn viên liền vào an ủi, động viên bà xã. Lê Dương Bảo Lâm bày tỏ sự ngậm ngùi thương xót vì không thể ở bên vợ trong giai đoạn bầu bí thường xuyên: “Thương bầu quá, không bên cạnh bầu được”, diễn viên hài sinh năm 1989 nhắn nhủ.

Nhận được lời yêu thương và động viên từ chồng, Quỳnh Quỳnh liền xúc động nói: “Ba bên cạnh khi cu tí chào đời là được”.

hình ảnh

Lê Dương Bảo Lâm gửi lời yêu thương đến vợ (ảnh chụp màn hình FBNV)

Được biết, cả hai về chung một nhà vào năm 2017. Trong 5 năm qua, cặp đôi đã cho ra đời hai trái ngọt chính là hai ái nữ xinh xắn Bảo Nhi – Bảo Ngọc. Đến cuối năm 2021, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục gây bất ngờ khi mang thai thêm con thứ 3, nam diễn viên cũng vui mừng công bố giới tính là một bé trai và dự kiến sẽ đặt tên Bảo Long.

hình ảnh

hình ảnh

Hai ái nữ đáng yêu của nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm (ảnh FBNV)

Trước đó, Quỳnh Quỳnh cũng tiết lộ về ngày dự kiến chào đời của con vào tháng 8/2022: “3/8 này gia đình mình gặp em trai rồi, ai cũng nôn nóng hết”.

hình ảnh

hình ảnh

Quỳnh Quỳnh cũng tiết lộ ngày dự sinh của con là 3/8/2022 (ảnh FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.