‘Cái nôi’ của Thùy Tiên – Hoa khôi Nam Bộ khởi động: Chung kết trao vương miện bằng lá cây

Sao

Hoa khôi Nam Bộ 2022 sẽ trao vương miện bằng lá cây cho thí sinh đoạt giải cao nhất thay vì vương miện bằng ngọc trai, đá quý như bình thường.

Sau lần đầu tổ chức vào năm 2017, bẵng đi 5 năm, mới đây, cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2022 chính thức khởi động để tìm ra chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miện. Tuy nhiên ở lần thứ 2 này, cuộc thi có nhiều thay đổi khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Theo BTC, tại đêm chung kết, Hoa khôi Nam Bộ 2022 sẽ mặc trang phục bà ba, quấn khăn rằn và nhận vương miện được kết từ lá cây. Người sáng lập cuộc thi cho biết muốn vương miện gắn liền với thiên nhiên, đời sống của người Nam Bộ nên sẽ tậm dụng lá cây, hoa, vải vóc đặc trưng của vùng đất này để tạo nên chiếc vương miện đặc biệt có 1-0-2, khác hẳn so với vương miện Hoa khôi Nam Bộ 2017.

hình ảnh

Hoa khôi Nam Bộ 2017 – Nguyễn Thị Hải Yến. (Ảnh: BTC)

Là thí sinh có bước tiến xa nhất từ Hoa khôi Nam Bộ, Á khôi 1 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế – Miss Grand International 2021 nên nhiều người cũng quan tâm về vai trò đồng hành của cô với cuộc thi năm nay. Theo đó, BTC cho biết đã gửi lời mời tham dự tới người đẹp sinh năm 1998 nhưng cô chưa hồi âm. Đại diện cuộc thi chia sẻ: “Sức nặng của vương miện cuộc thi hoa hậu quốc tế rất lớn. Có thể năm nay Thùy Tiên không tham gia được cùng chúng tôi”.

hình ảnh

Hoa khôi Nam Bộ là cuộc thi nhan sắc đầu tiên Thùy Tiên tham gia. (Ảnh: MXH)

hình ảnh

Thùy Tiên là hoa hậu hot nhất showbiz hiện nay. (Ảnh: FBNV)

Năm 2017, Hoa khôi Nam Bộ lần đầu được tổ chức với chiến thắng cao nhất thuộc về Nguyễn Thị Hải Yến, Á khôi 1 thuộc về Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Á khôi 2 Đỗ Ngọc Vĩnh Nghi. Sau sân chơi này, Thùy Tiên tiếp tục tham gia và lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế – Miss International 2018 và đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế – Miss Grand International 2021.

Hoa khôi Nam Bộ năm nay có các vòng sơ tuyển, bán kết và chung kết được tổ chức lần lượt vào tháng 7, tháng 8, tháng 9. Sau đó tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện.

hình ảnh

Top 3 cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017. (Ảnh: MXH)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.