Cãi nhau với vợ, cha ôm con gái lên cầu nghĩ quẩn, xót xa tiếng trẻ nài nỉ ‘đừng ba ơi’

Tin Tức

Có lẽ người vợ không nghĩ có ngày gia đình chị lại rơi vào bi kịch quá đau lòng như thế này. Sau khi vợ chồng xảy ra cãi vã, chị bất ngờ nhận được tin chồng đã mang theo con nhỏ lên cầu nghĩ quẩn, vội vàng đến nơi thì không thể đứng vững khi lực lượng chức năng tìm thấy người chồng, đã không qua khỏi. Tiếng khóc nghẹn ngào của người mẹ, người vợ đáng thương khiến những người tại nơi xảy ra vụ việc không khỏi ngậm ngùi xót xa.

Khi nhìn thấy người đàn ông có biểu hiện bất thường, thoáng chút tần ngần rồi tiến đến lan can cầu, người dân biết có chuyện chẳng lành vội vàng chạy đến can ngăn nhưng không kịp. Chi tiết về vụ việc đau lòng này, theo Zing, ngày 17/5, Công an TP Hội An đang phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa Đại (Quảng Nam) và người dân tích cực tìm kiếm M.N.D.L. (6t).

hình ảnh

Chiếc xe máy được để lại trên cầu – Ảnh: TNO

Khoảng 11h cùng ngày, người dân lưu thông qua cầu Cửa Đại (giáp ranh giữa huyện Duy Xuyên và TP Hội An) phát hiện người đàn ông chạy xe máy biển số 29E1 chở theo con gái. Khi đến giữa cầu, người này dừng xe, tiến ra lan can cầu.

hình ảnh

hình ảnh

Vụ việc xảy ra bất ngờ khiến người dân không khỏi ngậm ngùi – Ảnh: PLO

Nhiều người dừng xe chạy tới với ý định ngăn cản nhưng đã không kịp. Đến 12h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy người đàn ông gần nơi xảy ra vụ việc. Người này được xác định tên M.X.B. (29 tuổi, ở tỉnh Quảng Bình, tạm trú TP Đà Nẵng).

hình ảnh

Cơ quan chức năng tại hiện trường nơi xảy ra vụ việc – Ảnh: Zing

Công an TP Hội An cho hay anh B. là người Quảng Bình, cưới vợ và ở trọ tại TP Đà Nẵng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là mâu thuẫn chuyện vợ chồng dẫn đến vụ việc đáng tiếc này. Người vợ đã vào đến hiện trường nhưng đã không thể đứng vững, được lực lượng chức năng chuyển đến bệnh viện. Hiện lực lượng chức năng và người dân sử dụng tàu cá để tiếp tục tìm kiếm.

Trong khi đó, theo TTO, khi đến giữa cầu, người đàn ông dừng xe, thoáng chút tần ngần rồi bất ngờ tiến đến lan can. Trong thoát chốc, một số người còn nghe vùng vẫy kèm lời nài nỉ “đừng ba ơi, đừng ba ơi…”.

hình ảnh

Có lẽ trong phút bối rối không kiềm chế được nỗi bực tức trong lòng, người cha đã có hành động thiếu kiềm chế để rồi dẫn đến vụ việc đau lòng khiến người vợ không còn chồng, người mẹ không còn con nhỏ. Chỉ vì mâu thuẫn trong gia đình mà xảy ra vụ việc đau lòng như thế này khiến bao nhiêu người cảm thấy xót xa. Mong rằng trong những lúc cãi vã của vợ chồng, cả hai nên hạ cái tôi của bản thân mà cố gắng nhường nhịn, đừng nói ra những lời tác động đến đối phương để giữ gìn mái ấm gia đình, tránh dẫn đến những hậu quả khôn lường mà khi hối hận thì cũng đã muộn màng.

Tổng hợp: Zing, TTO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.