Bố của con gái bị tạm giam, HH Giáng My vội khóa bình luận: chuyện tưởng êm lại hóa ồn ào

Sao

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My sinh năm 1971 và là một giai nhân sở hữu danh hiệu “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam. Cuộc thi cô tham gia là năm 1992, đến nay đã 30 năm qua Giáng My chưa có người kế vị.

Hiện nay, ở tuổi 51, Giáng My đã sở hữu được khối tài sản khủng và cuộc sống hạnh phúc bên con gái của mình. Sau gần 3 thập kỷ năm hoạt động nghệ thuật, người đẹp đã thử sức trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh, bất động sản và đều thu về thành tựu đáng ngưỡng mộ. Hiện cô đang sống trong một căn biệt thự tráng lệ có giá trị cả chục tỷ đồng tại quận 2, TP.HCM.

hình ảnh

hình ảnh

Giáng My xinh đẹp và sang chảnh. Ảnh: FBNV

Dù là một trong những bóng hồng có tiếng nhất nhì Vbiz nhưng Giáng My lại rất kín tiếng về chuyện tình cảm của mình. Con gái duy nhất của cô là ái nữ Anh Sa (sinh năm 1994) chỉ thỉnh thoảng xuất hiện cùng mẹ tại các sự kiện đặc biệt, các thông tin đời tư hầu như đều giữ bí mật.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Giáng My có con gái xinh đẹp. Ảnh: FBVN

Năm 2016, việc Anh Sa chia sẻ hình ảnh chụp chung và gọi doanh nhân Đỗ Anh Dũng – chủ tịch tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh là bố. Lúc này, Giáng My bị đồn cặp kè và có con với vị đại gia nổi tiếng.

hình ảnh

Anh Sa và bố là chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh. Ảnh: Ngôi Sao

Hoa hậu Giáng My ngay sau đó đã công khai giải thích: “Câu chuyện gia đình giữa Giáng My và anh Dũng, chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh đã khép lại cách đây 20 năm (tính từ năm 2016 – pv). Giáng My và anh Dũng đều đã có cuộc sống riêng của mình, nhưng hai gia đình đều cố gắng nuôi dạy con một cách tốt nhất, và luôn cùng thống nhất cách dạy con chuyên cần học hành, tu dưỡng đạo đức trở thành người công dân đẳng cấp của xã hội. Cho đến nay Anh Sa vẫn luôn là niềm tự hào của gia đình về ý chí học hành, rèn luyện, không phô trương“, Giáng My bày tỏ.

Dù không còn liên hệ nhiều với người cũ nhưng Giáng My vẫn để con gái được sống trong tình yêu và sự giáo dục đủ đầy của bố. Những tưởng mọi chuyện đã êm đẹp như mơ thì bất ngờ ngày 5/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam ông Đỗ Anh Dũng – chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Ngay sau đó, vào khoảng 10h tối 5/4, Facebook cá nhân của hoa hậu Giáng My được đặt chế độ khóa bình luận.

hình ảnh

Giáng My khóa bình luận giữa thị phi. Ảnh: FBNV

Nhiều người không rõ tại sao Giáng My có hành động này. Chỉ biết rằng ít giờ trước đó, một bộ phận dân mạng bình luận trong các bài đăng của Giáng My, nhắc tới một sự việc của tổng giám đốc Tân Hoàng Minh đang được dư luận chú ý.

hình ảnh

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.