Bị Vy Oanh khởi kiện, HH Thu Hoài bình thản cười haha: Đừng dành thời gian cho thứ vô nghĩa

Sao

Động thái mới nhất của HH Thu Hoài sau khi bị Vy Oanh khởi kiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. 

Mới đây, Vy Oanh đã chính thức có mặt tại TAND quận 7, TP HCM. Mục đích đến đây của nữ ca sĩ nhằm khởi kiện vụ “tranh chấp về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng” của cô và bạn thân Trấn Thành.

Theo như lời cáo buộc của Vy Oanh, cô cho biết Thu Hoài đã livestream bịa đặt thông tin, vu khống về việc nữ ca sĩ tự đề xuất xin biểu diễn trong sự kiện của nàng hậu với mục đích lấy tiền cat-xe, hợp đồng quảng cáo. Không những thế, cô còn tung hẳng một loạt tin nhắn trước đây giữa mình và Thu Hoài nhằm chứng minh với dư luận.

Hiện tại, bà mẹ 3 con đã ủy quyền lại cho luật sư tiến hành những thủ tục cần thiết để khởi kiện Thu Hoài.

hình ảnh

Vy Oanh cho biết đã lập xong vi bằng và đang tiến hành thủ tục để khởi kiện Thu Hoài (ảnh NLĐ)

Trước những lùm xùm không hay, về phía Thu Hoài cũng có động thái đáng chú ý đầu tiên. Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, nàng hậu bày tỏ sự thản nhiên và chia sẻ về lịch trình bận rộn của mình trong suốt khoảng thời gian qua. Đặc biệt, cô còn nhấn mạnh việc không có nhiều thời gian để bận tâm đến điều vô nghĩa và muốn tập trung cho bản thân cũng như gia đình.

“Có một bí quyết rất đơn giản, giúp bạn không thấy cuộc sống nhàm chán hay vô nghĩa: Hãy bắt mình bận rộn. Khi mải mê “chiến đấu” với công việc, kế hoạch, bạn sẽ không còn thời gian để dành cho những điều vô nghĩa hay thấy cuộc sống này nhàm chán bao giờ… Cho bản thân và gia đình trước tiên, rồi tới cả những người tôi yêu mến và gắn bó. Cuộc sống chỉ thật sự nhàm chán và vô nghĩa khi bạn có quá nhiều thời gian để buồn vì nó!”.

hình ảnh

hình ảnh

Nguyên văn bài đăng của HH Thu Hoài (ảnh chụp màn hình FBNV)

Ngay sau đó, bài đăng của Thu Hoài nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng nàng hậu đang không mặn mà lắm với vụ kiện tụng từ phía Vy Oanh.

Trước đó, có một tài khoản còn để lại bình luận thông báo với Thu Hoài việc cô sắp bị khởi kiện. Người này viết: “Con ** **** vác *** đòi kiện chị nữa kìa, u là trời”. Trước lời nhắn của dân mạng, bạn thân Trấn Thành chỉ thả mỗi icon “Haha”, chắc có lẻ cô khá buồn cười với động thái từ Vy Oanh.

hình ảnh

HH Thu Hoài còn thả haha ngay trong bình luận được cho là nhắc đến Vy Oanh (ảnh chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Thu Hoài – Vy Oanh từng là cặp chị em thân thiết, thế nhưng không hiểu vì sao lại như vậy (ảnh NLD)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.