Bị Việt Anh ‘giục’ tái hôn, vợ cũ thái độ ra mặt: ‘Hối ghê vậy, anh cưới trước đi’

Sao

Diễn viên “Người phán xử” – Việt Anh và vợ cũ vừa có màn tương tác giục cưới lẫn nhau trên mạng xã hội, dân tình bật cười vì chia tay vẫn giữ được hòa khí.

Trước đó, vào tháng 6/2019, diễn viên Việt Anh và bà xã Hương Trần bất ngờ thông báo ly hôn. Không những thế trong suốt quá trình làm thủ tục, cả hai còn có màn đấu khẩu gay gắt vì nam diễn muốn giành được quyền nuôi con.

Mãi cho đến năm 2022, nam diễn viên và vợ cũ mới bình thường hóa mối quan hệ, bắt tay làm hòa để có thể cùng nhau chăm sóc con. Bên cạnh đó, cặp đôi còn tổ chức luôn ngày kỷ niệm 1 năm rưỡi ly hôn.

hình ảnh

hình ảnh

Từng có màn đấu khẩu gay gắt, giờ đây Việt Anh và vợ cũ đã hòa thuận hơn trước (Ảnh VOV)

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Hương Trần đã gây chú ý khi thổ lộ về việc tình cảm, cô viết: “Nếu U23 Việt Nam thắng thì đêm nay em công khai người yêu”. Ngay lập tức, Việt Anh liền có màn tương tác với vợ cũ: “Chồng luôn đi cho máu”. Bà mẹ một con liền hóm hỉnh đáp: “Nói nhỏ thôi ngại lắm”. Hương Trần lại tiếp tục phản hồi: “Đợi đúng giờ hoàng đạo là nổ màn hình nhé. Chuẩn bị chốt đơn ầm ầm”.

Nam diễn viên nghe thế liền bảo đã chuẩn bị sẵn phong bì mừng cưới từ lâu: “Phong bì mừng cưới cô dâu hơi lâu, để lâu là tiêu mất đấy. Đến lúc đấy thì ráng chịu”. Được đà, vợ cũ liền trêu lại khi bị giục cưới: “Đi được bao nhiêu mà hối ghê vậy. Anh cưới trước đi”.

hình ảnh

Hương Trần tuyên bố sẽ công khai người yêu khi U23 Việt Nam giành chức vô địch (Ảnh chụp màn hình FB)

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Màn tương tác hài hước giữa Việt Anh và vợ cũ (ảnh chụp màn hình FB)

Màn tương tác giữa diễn viên “Người phán xử” và vợ cũ khiến cộng đồng mạng phải bật cười. Nhiều người còn cho rằng, hiếm có người đàn ông nào như Việt Anh đã chia tay rồi nhưng vẫn luôn mong muốn “đò xưa” kiếm được một “bến đỗ” tốt.

Ngay sau khi U23 Việt Nam chính thức đoạt ngôi vô địch SEA Games 31, dân tình cũng rất ngóng trông thời khắc Hương Trần công khai nửa kia kể từ sau khi chia tay Việt Anh. Một số cư dân mạng còn đồn đoán, nửa kia của cô nàng chắc sẽ rất phong độ, điển trai và thành đạt.

hình ảnh

Việt Anh chắc hẳng rất mong vợ cũ sẽ kiếm được một tấm chồng tốt (Ảnh NLĐ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.